Ghế massage Shika là thiết bị chăm sóc sức khỏe đang ngày càng trở nên quen thuộc đối với nhiều gia đình. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng ghế matsa Shika như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 3 bi quyết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị này một cách an toàn và hữu hiệu nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Dùng ghế matsa Shika đều đặn mỗi ngày

Ghế massage toàn thân là thiết bị hiện đại, vừa đem đến những chương trình massage chuyên nghiệp, vừa tiện dụng và hiện đại. Chỉ với một chiếc ghế matsa Shika, bạn có thể dễ dàng được trải nghiệm những chương tình massage chuyên nghiệp như ở spa. Ghế massage còn có các chức năng hỗ trợ trị liệu và giảm đau nhức, cải thiện tình trạng xương khớp.. Đồng thời còn giúp thư giãn tinh thần,điều hòa khí huyết, ổn định giấc ngủ ngon… Chính vì vậy, ghế massage toàn thaanlaf thiết bị chăm sóc sức khỏe được khuyên dùng đều đặn mỗi ngày.

Mỗi ngày, bạn nên duy trì trời gian sử dụng ghế massage đều đặn từ 1 đến 2 lần. Mỗi lần sử dụng ghế từ 15 đến 30 phút. Thời gian sử dụng ghế lý tưởng nhất là mỗi buổi sáng và chiều tối. Hoặc dùng ghế trước khi đi ngủ ít nhất 30 phút sẽ giúp thư giãn cơ thể và đầu óc, dễ ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Ngoài ra, bạn có thể xem kẽ sử dụng ghế vào những thời gian cần thư giãn, khi làm việc căng thẳng… Tuy nhiên, thời gian sử dụng ghế không nên quá 60 phút một ngày.

ghế massage

Kết hợp cùng chế độ vận động, dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh

Sử dụng ghế massage chỉ là một trong số những phương pháp chăm sóc cho cơ thể. Muốn cơ thể thực sự được khỏe mạnh từ sâu bên trọng, bạn cũng cần duy trì chế độ sinh hoạt, vjan động lành mạnh. Cũng như thực đơn dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể.

Mỗi ngày, bạn nên duy trì chế độ vận động ít nhất 30 phút. Có thể là những bài thể dục nhẹ nhàng. Hoặc những môn thể thao vận động toàn thân như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… Cùng với đó, cũng cần duy trì thực đơn dinh dưỡng đủ chất, đặc biệt là các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của xương khớp để tăng cường độ chắc khỏe, ổn định cho các cơ khớp và xương khớp.

tap-the-duc-c

Những trường hợp cần lưu ý khi dùng ghế matsa Shika

Trong quá trình sử dụng ghế mát xa Shika, cần lưu ý một số trường hợp như:

  • Không nên dùng ghế khi cơ thể đang suy nhược, mệt mỏi, chóng mặt…
  • Hạn chế sử dụng các chức năng massage tại những vị trí có chấn thương về xương khớp hoặc có vết thương hở
  • Trường hợp người bị cao huyết áp, chỉ nên sử dụng chế độ massage băng con lăn nhẹ nhàng, hạn chế sử dụng massage bằng túi khí hoặc hồng ngoại, hạn chế ngả lưng ghế.

Hy vọng những bí quyết vừa được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng ghế matsa một cách hiệu quả và hữu ích nhất!