Các loại máy làm sữa đậu nành tự động kinh doanh ngoài tiệm

Cập nhật ngày: Tháng Chín 30th, 2017 Bởi:

Thoạt tiên khi nhắc tới máy xay làm sữa đậu nành, ai cũng nghĩ tới những cố máy có kích thước lớn, chuyên dụng dành cho các cơ sở sản xuất. Hoàn toàn không thích hợp với những hộ kinh doanh vừa và nhỏ về ẩm thực, đồ uống hay những hộ gia đình. Liệu có tồn tại các loại máy làm sữa đậu nành có kích thước nhỏ gọn vừa phải không?

Sữa đậu nành là một món đồ uống rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ thơm ngon, nó còn chứa rất nhiều dưỡng chất hữu ích như canxi, chất béo, đường, tinh bột… Chính vì thế, không chỉ những tiệm chuyên sản xuất sữa đậu nành. Mà những tiệm ăn, tiệm kinh doanh đồ uống cũng chọn sữa đậu nành như một sản phẩm bán bổ sung trong thực đơn của họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy làm sữa đậu nành ngoài tiệm lại không đơn giản. Để tìm mua được sản phẩm phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu cặn kẽ về từng loại. Từ đó mới biết loại nào phù hợp, loại nào không phù hợp cho các hộ kinh doanh.

Các loại máy làm sữa đậu nành phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn.

Có rất nhiều loại máy sản xuất sữa đậu nành khác nhau trên thị trường. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng. Có loại dành cho gia đình, có loại dành tiêng cho những hộ kinh doanh vừa và nhỏ, có loại lại chỉ cho các cơ sở sản xuất chuyên dụng mà thôi.

Máy xay sinh tố đa năng công nghiệp

Máy làm sữa đậu nành kinh doanh vừa và nhỏ:

Đây là loại máy xay đậu nành được thiết kế tương tự như một chiếc máy xay sinh tố đa năng.Tuy nhiên, chúng ưu việt hơn nhiều so với những chiếc máy xay thông thường. Cải tiến với công suất cao, dung tích lớn, lưới dao kép 4 cạnh có răng cưa giúp cho xay nhuyễn tinh mịn nhất. Người dùng thậm chí không cần tốn thời gian rây lọc. Sữa đậu nành sẽ sánh mịn và giàu dinh dưỡng hơn khi giữ được nguyên xác.

Thông thường, những sản phẩm này sẽ có dung tích khoảng 2-4 lít. Lại có thể xay nhiều loại thực phẩm khác nhau không chỉ riêng đậu nành. Nên khá phù hợp với nhu cầu của các hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Máy làm sữa đậu nành dành cho hộ gia đình:

Loại này thì chúng ta không còn quá lạ lẫm nữa. Kích thước nhỏ gọn, có tính năng cơ bản nên khá dễ sử dụng. Ngoài những chiếc máy làm sữa đậu nành tự động, nhiều hộ gia đình thường sử dụng các loại máy xáy sinh tố, máy xay đa năng để thay thế. Tuy không đem lại kết quả giống ưu việt như các loại máy chuyên dụng. Nhưng xét về nhu cầu sử dụng trong gia đình thì những chiếc máy xay sinh tố cũng hoàn toàn có thể đáp ứng.

Máy xay sữa đậu nành kinh doanh công nghiệp:

Các dòng máy công nghiệp có kích thước khá lớn. Chúng là những chiếc máy xay sữa đậu nành kinh doanh dành riêng cho những cơ sở chuyên sản xuất các loại sữa đậu nành, sữa ngô và các đồ uống ngũ cốc khác với dung tích lớn. Nếu bạn cũng là một trong số những nhà sản xuất ấy, đừng quên tìm hiểu về dòng máy này nhé!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ bàn luận về các loại máy làm sữa đậu nành kinh doanh quy mô vừa và nhỏ thôi nhé! Cùng tham khảo danh sách một số loại máy xay tiêu biểu kèm theo giá bán nào!

máy xay sinh tố công suất lớn shika mở nhà hàng

Một số loại máy làm sữa đậu nành kinh doanh quy mô vừa và nhỏ tiêu biểu:

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy xay sữa đậu nành phục vụ cho hoạt động kinh doanh tiệm ăn uống thì có thể tham khảo một số dòng như:

  • Máy xay đậu nành nguyên xác SHIKA 2200W: 3.290.000đ.
  • Máy xay đậu nành đa năng SHIKA 2800W: 3.990.000đ
  • Máy xay sữa đậu nành kinh doanhSHIKA 3000W: 4.600.000đ.

Ngoài ra, hiện nay còn có một số dòng sản phẩm được tích hợp thêm tính năng hẹn giờ cũng rất đáng chú ý. Bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác trong thời gian máy tự động xay mịn sữa. Như thế có thể tiết kiệm được thêm thời gian. Lại thuận tiện và nhanh chóng hơn khi phục vụ khách hàng. Cụ thể là:

Bên trên là các loại máy làm sữa đậu nành kinh doanh phù hợp với nhu cầu của các tiệm ăn uống có quy mô vừa và nhỏ cũng như những gia đình đông thành viên.Hãy cân nhắc, tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Từ khóa tìm kiếm: các loại máy làm sữa đậu nành,máy làm sữa đậu nành kinh doanh,máy làm sữa đậu nành tu dong,máy làm sữa đậu nành ngoài tiệm