Cách dùng đai massage bụng giảm béo

Cập nhật ngày: Tháng Chín 28th, 2017 Bởi:

Không áp dụng cách dùng đai massage bụng giảm béo đúng chuẩn có thể khiến cho tác dụng giảm đi đáng kể. Và thời gian để bạn lấy lại vóc dáng, cơ thể săn chắc sẽ kéo dài thêm!… Đọc và đảm bảo rằng mọi thoa tác, cách thức, thời gian đều đúng theo hướng dẫn nhé!

Đai massage bụng giảm béo giờ đây có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hầu hết, chúng ta sử dụng sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu giảm cân hoặc xuất hiện những cơn đau nhức ở vùng thắt lưng. Tuy nhiên, do cách sử dụng được cho là khá đơn giản.

Nên dù áp dụng rất thường xuyên song nhiều người vẫn không nhận được hiệu quả như ý muốn. Cũng vì nguyên nhân này, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cách dùng đai massage bụng giảm béo chuẩn ngay sau đây:

Cách dùng đai massage bụng giảm béo sao cho hiệu quả

Chúng ta đều thấy rằng, những chiếc đai này có cấu tạo khá đơn giản. Một sản phẩm thường chỉ có một đai cuốn chính, một điều khiển cầm tay và một dây nguồn. Vài sản phẩm khác thì có thêm một đai quấn phụ (do chiếc đai chính khá ngắn). Không có quá nhiều chi tiết rườm ra. Việc sử dụng chúng cũng vậy. Nó bao gồm 3 bước:

  • Bước 1: Quấn/cố định đai quanh bụng.
  • Bước 2: Khởi động và lựa chọn chế độ rồi để đai rung hoạt động.
  • Bước 3: Dừng hoạt động bằng nút tắt và rút nguồn ra khỏi ổ điện.

Quá đơn giản phải không? Chỉ ba bước này thì có ai lại không làm được? Đúng! Quả thực là việc sử dụng và vận hành những chiếc đai rung này khá dễ dàng. Bạn chỉ cần một vài thao tác là có thể bật tắt và sử dụng chúng trơn tru rồi! Song, điều chúng tôi muốn gửi gắm tới bạn không chỉ có thế! Vẫn còn một vài lưu ý khá quan trọng mà bạn cần biết khi sử dụng sản phẩm này đấy!

Một số lưu ý trong cách dùng đai massage bụng:

Tuy là đơn giản như vậy, nhưng những chiếc đai giảm béo cũng có một số lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng đấy. Đừng quá căng thẳng! Lưu ý này chỉ là để bạn sử dụng an toàn và đem lại hiệu quả tốt hơn mà thôi:

  • Không sử dụng ngay sau khi ăn (bất kể là bữa chính hay bữa phụ). Tốt nhất là sau khi ăn tối thiểu 30 phút bạn mới được sử dụng. Như vậy mới tránh được nguy cơ ảnh hưởng không tốt tới quá trình tiêu hóa.
  • Cắm dây bộ đổi nguồn vào ổ điện trước rồi mới cắm đầu còn lại vào đai. Tuy rằng nguồn điện sử dụng cho sản phẩm chỉ có 12V/1-2A mà thôi. Nhưng bằng cách này bạn có thể hạn chế được nguy cơ chập cháy và an toàn hơn.
  • Không dùng quá lâu và quá nhiều lần. Thông thường, chúng ta chỉ cần sử dụng 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 10-20 phút (tùy loại). Bạn sẽ có thông tin chi tiết từ người bán hàng khi mua. Dùng quá nhiều không chỉ không đem lại hiệu quả cao hơn mà còn có thể gây hại cho sức khỏe.

đai massage giảm béo x5

  • Nên điều chỉnh lại chế độ ăn giảm đường, tinh bột, chất béo; tăng xơ, vitamin, khoáng chất từ rau xanh, trái cây… Như vậy sẽ có được hiệu quả cao và nhanh chóng hơn.
  • Chọn mẫu ở đây: https://sieuthihaichau.com/may-massage/dai-massage-bung

Áp dụng đúng cách dùng đai massage bụng giảm béo sẽ giúp bạn có được kết quả cao hơn. Thân hình thon gọn, săn chắc không còn quá xa vời nữa. Chỉ sau một tháng, bạn sẽ thấy kết quả đáng ngạc nhiên ngay thôi. Chúc bạn thành công!