Cách sử dụng máy rung bụng

Cập nhật ngày: Tháng Chín 28th, 2017 Bởi:

Hướng dẫn cách sử dụng máy rung bụng cực đơn giản và đúng chuẩn không phải ai cũng biết. Dễ dàng chỉ gồm 3 bước. Ấy vậy mà lại khiến cho nhiều người lúng túng. Dẫn đến không đem lại hiệu quả cao, thậm chí là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe…

Mua được một sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng là điều rất tuyệt vời. Nên chúng ta không nên dập tắt điều tuyệt vời ấy chỉ vì sử dụng không đúng cách. Vì nếu thế, không chỉ không có kết quả trong việc giảm eo, lấy lại vóc dáng. Mà còn có nguy cơ gây ra những hậu quả đắng tiếc về mặt sức khỏe của người sử dụng đấy. Cùng tham khảo những hướng dẫn sử dụng máy rung bụng dưới đây để không gặp phải tình trạng ấy nhé!

Cách sử dụng máy rung bụng đúng chuẩn và hiệu quả!

Máy rung bụng thường có 2 loại. Một loại là dạng đai đeo ngang vùng eo rất gọn nhẹ. Một loại là máy rung toàn thân có kích thước lớn hơn, cho phép tác động ở nhiều cấp độ. Tuy được chia làm hai loại như vậy, nhưng cách thức vận hành của chúng là như nhau. Đều gồm 3 bước chính:

  • Bước 1: Cấp nguồn và khởi động sản phẩm.
  • Bước 2: Lựa chọn chương trình phù hợp. Thông thường, những sản phẩm này sẽ có chế độ rung tự động và chế độ điều khiển bằng tay. Tùy mỗi sản phẩm mà bạn sử dụng remote hay nút điều khiển trên máy để vận hành.
  • Bước 3: Kết thúc và ngắt nguồn hoàn toàn.

Mỗi lần thực hiện, máy sẽ hoạt động, liên tục rung lắc, với cường độ được chỉ định, tác dụng trực tiếp lên cơ thể. Không chỉ giúp đào thải, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Mà còn rất tốt cho quá trình lưu thông khí huyết, săn chắc làn da và cải thiện và vùng cơ bắp. Tuy nhiên, cách thức vận hành chỉ là một phần mà thôi. Để quá trình sử dụng mang lại hiệu quả cao, còn có rất nhiều lưu ý chúng ta cần biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

đai rung bụng new magic

Một vài điểm đáng chú ý trong cách sử dụng máy rung bụng giảm béo:

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng ta nhất định phải lưu tâm tới một vài vấn đề dưới đây. Nếu không, kết quả sau cùng sẽ không giống như những gì bạn vẫn mường tượng đâu nhé:

  • Lưu ý khi sử dụng với người già và trẻ nhỏ. Với người già trên 70 tuổi và trẻ dưới 10 tuổi, một số sản phẩm sẽ bị cấm hoàn toàn. Những cũng có một vài thiết bị phù hợp với đối tượng người dùng này. Tuy nhiên, hãy chỉ lựa chọn chế độ chăm sóc nhẹ nhàng nhất thôi nhé!
  • Không nên lựa chọn chế độ rung mạnh ngay từ đầu. Lựa chọn chế độ rung quá mạnh ngay từ đầu có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Cần điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với chu trình giảm cân, đánh tan mỡ bụng. Chế độ ăn đóng vai trò rất quan trọng đối với cân nặng. Để giảm cân hiệu quả, bạn cần thay đổi chế độ ăn hợp lý. Tăng lượng chất xơ, vitamin, giảm chất béo, đường, tinh bột. Bổ sung các chất dinh dưỡng còn lại vừa phải.
  • Không sử dụng quá lâu và quá nhiều lần mỗi ngày. Bạn chỉ nên sử dụng 1 lần mỗi ngày với thời gian khoảng 10-20 phút/lần tùy máy.

Với cách sử dụng máy rung bụng giảm béo đúng chuẩn như vậy. Đừng nói là mỡ thừa, ngay cả cơ bắp cũng trở nên săn chắc hơn. Da dẻ lại hồng hào, tươi sáng. Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay. Chẳng mấy chốc, cơ thể thon gọn với ba vòng nóng bỏng sẽ là của bạn.