Có nên mua ghế massage Nhật cũ

Cập nhật ngày: Tháng Tư 8th, 2020 Bởi:

Ghế massge là một thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt, được nhiều người sử dụng. Không khó đẻ mua một ghế massage tốt tuy nhiên giá cả của ghế thì lại khá cao, đặc biệt là những ghế matxa cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tuy nhiên nhu cầu về ghế nhập khẩu từ nước này lại rất cao do những đặc tính sản phẩm từ Nhật, sử dụng tốt và tuổi thọ lâu. Chính vì thế xuất hiện trên thị trường những sản phẩm, thiết bị máy massage cũ của Nhật từ những cơ sở massage muốn lên đời máy mới, hay những cá nhân, gia đình không sử dụng đến nữa. Vậy có nên mua ghế massage Nhật cũ?

Có nên mua ghế massage Nhật cũ?

Như ta thấy thì ghế massage có rất nhiều tính năng như giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giảm stress, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, hỗ trợ người già giảm tê buốt do xương lão hóa, máu lưu thông, có được giấc ngủ sâu,… Chỉ 10 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc và có được tinh thần thoải mái vào sáng hôm sau. Nhưng đặc tính của ghế massge là chịu trọng lượng và nâng đỡ cả cơ thể để rung lắc nên đòi hỏi máy khỏe, các túi khí kìn, con lăn hoạt động bình thường.

Lưu ý khi mua ghế massage Nhật cũ

Nên nếu bạn có ý định mua ghế massage Nhật cũ để giảm chi phí và phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại thì có thể mua, nhưng bạn nên chú ý một số lưu ý sau để mau được hàng tốt:

  • Kiểm tra hóa đơn mua hàng trước đó để kiểm tra xem máy được mua lâu chưa, đời máy là gì, thời gian sử dụng đã lâu chưa, đơn vị bán hàng, giá bán ban đầu?
  • Kiểm tra các bộ phận máy bằng mắt thường xem còn mới không, có bị trầy xước, rách túi khí, còn têm mác không.
  • Kiểm tra máy hoạt động còn bình thường không, có phát ra những tiếng kêu lạ không, nếu không tự kiểm tra được bạn nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên ký thuật.
  • So sánh giá với thực tế tác dụng và chất lượng của máy như thế có phù hợp không, tránh trường hợp mua quá đắt.

ghế massage

Mua ghế cũ cũng được, nhưng những lưu ý trên bạn nên để ý vì không ít khách hàng mua máy cũ về giá rẻ nhưng sau đó máy hỏng và sửa chữa rất tốn kém. Tốt nhất nên mua máy mới được sử dụng thời gian ngắn và cũng không sử dụng thường xuyên vì như thế thì chức năng của ghế sẽ được đảm bảo hơn. Và sau khi mình sử dụng thì tuổi thọ cũng còn cao.

Trên đây là một số lưu ý cũng như lời khuyên của mình cho các bạn, nếu bạn có ý định mua ghế massage cũ thì nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Và một thông tin hay cho bạn là một số đơn vị bán ghế mới hiện nay có bán ghế cũ có chất lượng tốt, bạn nên tìm những địa điểm như thế vì họ sẽ đứng ra đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và bạn khiong cần quá lo lắng nếu không quá rành. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn.