Có nên mua trả góp ghế mát xa Shika?

Cập nhật ngày: Tháng Mười Hai 24th, 2019 Bởi:
Sở hữu một chiếc ghế mát xa để chăm sóc sức khỏe cho mình và cả gia đình là mong muốn của rất nhiều người. Thế nhưng nếu điều kiện kinh tế chưa đủ cho phép, làm thế nào để vẫn mua được ghế? Bạn đang băn khoăn có nên mua trả góp ghế mát xa shika? Mua trả góp như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!
.
.

Mua trả góp là gì?

.
Trả góp là hình thức mua hàng mà khách hàng không cần thanh toán hết số tiền sản phẩm trong một lần, mà vẫn có thể sỡ hữu sản phẩm.
.
Các hình thức trả góp như trả góp theo kì hạn: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 36 tháng… Người mua có thể trả trước một phần số tiền của sản phẩm. Sau đó số tiền còn lại sẽ trả dần theo kì hạn được thỏa thuận và quy đình. Số tiền trả sau đó có thể được tính lãi suất, phí thu hộ, phí bảo hiểm… Tùy theo thỏa thuận của bên trả góp và người mua và dựa theo quy đình của pháp luật.
.
Để thực hiện mua trả góp, tùy từng đơn vị mà sẽ có yêu cầu về thủ tục. Như trả góp qua thẻ tín dụng, trả góp bằng tiền mặt…
.

Mua trả góp ghế mát xa Shika lãi suất 0%

.
Hiện nay, ghế massage Shika là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm của Shika sản xuất theo cong nghệ Nhật Bản,được đảm bảo chất lượng và công dụng theo tiêu chuẩn Nhật Bản khắt khe. Chính vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi lựa chọn cho mình một thiết bị chăm sóc sức khỏe.
..
.
Tuy nhiên, giá thành của một chiếc ghế massage không phải là rẻ. Để sổ hữu một chiếc ghế với đầy đủ tính năng hiện đại nhất, người dùng cần chi một số tiền tương đối lớn. Từ vài chục triệu đến cả trăm triệu. Thực tế, không phải ai cũng luôn có sẵn số tiền lớn để mua được chiếc ghế này. Chính vì vậy, ghế massage Shika kết hợp cùng hệ thống các ngân hàng đem đến cho khách hàng chương trình ưu đãi trả góp cực hấp dẫn.
.
Khách hàng có thẻ tín dụng đủ điều kiện sẽ được mua trả góp ghế mát xa shika với lãi suất 0% trong thời hạn từ 3-6 tháng (tùy từng dòng ghế). Khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị sản phẩm. 50% giá trị còn lại khách hàng sẽ trả dần trong thời hạn từ 3 đến 6 tháng mà không tính lãi suất.
.

Có nên mua trả góp ghế mát xa shika?

.
Hình thực mua ghế mát xa trả góp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua ghế. Trong trường hợp bạn chưa có đủ tài chính để chi trả một lần cho chiếc ghế massage. Hình thức trả góp lại suất 0% sẽ giúp bạn có thể sở hữu ghế ngay mà không mất thời gian chờ đợi.
..
Đồng thời trả góp lãi suất 0% giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, có thể giúp bạn quản lý chi tiêu hợp lý khi mỗi hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải dành cho việc chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
..
Do vậy, mua trả góp ghế mát xa Shika là hình thức được khuyến khích nếu bạn đang muốn mua ghế nhưng điều kiện tài chín không quá dư dả. Ngoài ra, Siêu thị Hải Châu cũng áp dũng những hình thức thanh toán linh hoạt khác như: thanh toán trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán tại nhà khi nhận ghế…
..
ghế massage
.
Để mua trả góp ghế mát xa Shika thuận tiện và nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ hotline 0987.636.081 để được tư vấn miễn phí ngay!