Có nên mua trả góp máy massage? Mua trả góp như thế nào?

Cập nhật ngày: Tháng Ba 28th, 2020 Bởi:

Mua trả góp máy massage là việc bạn trả trước một phần giá trị sản phẩm và trả dần phần còn lại vào các tháng sau. Vậy có nên mua ghế massage trả góp? Và thực tế là bạn đã hiểu hết bản chất của hình thức mua hàng này chưa?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc ghế massage tại trung tâm thương mại, siêu thị… Và bạn muốn sở hữu một thiết bị này trong gia đình để tiện cho việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể đầu tư ngay cho mình một chiếc ghế mát xa có mức giá khá cao. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua trả góp máy massage để có thể trải nghiệm sản phẩm này nhanh chóng.

Mua ghế massage trả góp là gì?

Mua hàng trả góp là hình thức mua hàng mà khách hàng không cần thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng trong một lần. Mà có thể thanh toán trước một phần ở lần đầu tiên mua hàng. Số tiền còn lại sẽ được chia đều và trả dần qua các tháng. Khi mua trả góp, khách hàng có thể phải chịu thêm một số phí phát sinh như phí thu hộ, phí bảo hiểm… Số tiền này sẽ được cộng lại và chia đều ra các tháng.

Với hình thức mua hàng này, bạn có thể nhanh chóng sử hữu ghế massage cho dù chưa có đủ điều kiện tài chính. Các công ty bán hàng, đại lý phân phối cũng thưỡng hỗ trơ khách hàng khi làm thủ tục trả góp nhanh gọn. Chính vì vậy, việc mua hàng trả góp cũng không khiến bạn tốn nhiều thời gian so với phương phức mua hàng thông thường.

Những lợi ích khi mua trả góp máy massage

Ưu điểm đầu tiên của hình thức trả góp là giúp bạn sở hữu ghế massage một cách nhanh chóng mắc dù bạn chưa gom đủ tiền. Chắc chắn bạn sẽ không muốn chờ đợi lâu nếu đã lựa chọn được chiếc ghế phù hợp cho mình và cả gia đình.

Thông thường mức lãi suất được tính cho hình thức trả góp cũng rất thấp. Thậm chí nhiều cửa hàng, siêu thị còn có chính sách hỗ trợ trả góp không lãi suất. Do vậy hình thức này phù hợp với những người có thu nhập tầm trung như công nhân viên chức…

Thu tục mua ghế massage trả góp cũng rất đơn giản, hầu hết các siêu thị hoặc đại lý lớn hiện nay đều hỗ trợ mua hàng trả góp và làm thủ tục đăng kí nhanh chóng cho các khách hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như chúng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, sổ hộ khẩu… Thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh gọn, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp nhu làm thủ tục vay tiền ở các ngân hàng. Bên cạnh đó, hình thức thanh toán cũng rất linh hoạt. Có thể trả góp qua thẻ tín dụng, hoặc tiền mặt, trả qua ngân hàng hoặc trực tiếp thu tiền tận nhà…

Hình thức mua hàng trả góp với một số sản phẩm có thể khiến chi phí bị tăng lên do các phí thu hộ, phí bảo hiểm… Những chắc chắn đây vẫn là hình thức mua hàng tieejnlowij là đem lại nhiều lợi ích nếu bạn muốn mua ghế massage mà chưa có đủ chi phí.

Vậy có nên mua trả góp ghế massage hay không?

Để quyết định có nên mua ghế massage trả góp hay không, bạn nên nghiên cứu kĩ mọi vấn đề nhu chi phí, thời gian trả góp… trước khi mua hàng. Nếu mức lãi suất hoặc các phụ phí quá cao, thời gian trả gop kéo dài có thể dẫn đến chi phí mua ghế thực tế bị đội lên khá nhiều. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua ghế và số tiền không bị thiếu quá lớn, có thể lựa chọn phương pháp trả góp. Tuy nhiên nếu bạn có quá ít tiền (dưới 50% giá trị sản phẩm) và nguồn thu nhập không đều đặn, khó có thể thanh toán hàng tháng, bạn nên cân nhắc về vấn đề mua trả góp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ càng những quy định về mua trả góp, những nghĩa vụ và quyền hạn khi mà bạn kí hợp đồng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngại ngần mà hãy hỏi trực tiếp các nhân viên ở đó để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải chịu thêm bất cứ một thiệt hại không đáng có nào.

ghế massage

Ghế massage Shika hỗ trợ trả góp như thế nào?

Hiện nay, ghế massage Shika với chính sách hỗ trợ trả góp 0% đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhà phân phối chính hãng ghế massage Shika kết hợp cùng hệ thống ngân hàng hỗ trợ khách hàng trả góp không lãi suất khi mua ghế massage Shika bằng thẻ tín dụng.

Khách hàng muốn tham gia chương trình trả góp chỉ cần có thẻ tín dụng hợp lệ. Đồng thời khách hàng thanh toán trước 50% giá trị ghế, 50% còn lại sẽ được chia đều và thanh toán vào các tháng tiếp theo.

Khi mua trả góp máy massage, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng, nhanh gọn. Đồng thời ghế được giao lắp miễn phí tại nhà. Cùng với đó, ghế massage Shika mua trả góp vẫn sẽ nhận được những chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo như:

  • Miễn phí giao lắp toàn quốc
  • Giao hàng lắp đặt ghế tận nhà
  • Bảo hành chính hãng từ 2 đến 5 năm
  • Hỗ trợ bảo trì trọn đời
  • Đổi mới 1-1 nếu ghế có lỗi trong tuần đầu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các chính sách mua trả góp máy massage. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0916.180.361 để được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm: Mua ghế massage trả góp

tag: ghế massage trả góp 0, mua ghế massage trả góp giá rẻ, ghế massage trả góp giá rẻ, mua trả góp máy massage, ghế mát xa toàn thân trả góp…