Ghế massage cao cấp loại nào phù hợp

Cập nhật ngày: Tháng Chín 7th, 2017 Bởi:

Ghế massage cao cấp loại nào phù hợp

Ghế massge cao cấp thông thường là từ ngữ dùng để chỉ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt cho người sử dụng là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay được nhiều người sử dụng. Ghế massage được bày bán trên thị trường Việt Nam thì chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, các nước như: Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, … Chính vì đó có nhiều hãng ghế với hàng trăm thương hiệu khác nhau nên người tiêu dùng đôi khi cảm thấy bối rối khi muốn tìm mua và lựa chọn sản phẩm ghế massage toàn thân cho mình và gia đình, không biết nên sử dụng loại nào, đặc biệt là đối với ghế massage cao cấp thì càng khó. Vậy ghế massage cao cấp loại nào phù hợp? Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhay đưa ra một số loại ghế cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn, có giá trị và chất lượng tốt.

Ở mỗi dòng sản phẩm đều có những đời máy tốt và thương hiệu nổi bật mà khi nhắc đến nước đó người ta có thể dễ dàng đọc được tên hãng nếu như bạn đã có tìm hiểu từ trước. Khi nhắc đến Nhật Bản thì ta nhớ đến Maxcare, Inada … ghế từ Mỹ có ghế massage của Kingsport; ghế từ Hàn Quốc có các hãng như Shachu, Buheung, Beurer, Legi. Dù là của hãng nào hay của quốc gia nào thì những chức năng của máy đều có những tác dụng giống nhau như giảm đau, giảm tê buốt, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp và có tác dụng bấm huyệt, xoa bóp,…nhưng điểm khác nhau là những thông số kỹ thuật cơ bản của mỗi hãng, có một số điểm nổi bật về cấu tạo máy, vị trí các bộ phận và thiết kế ghế làm nên sự khác biệt nhất cho máy.

ghe-massage-cao-cap

Ghế cao cấp ở mỗi hãng thì là những dòng có giá cao nhất vì là những dòng với tính năng tốt nhất, chất liệu tốt nhất, độ bền cao và có nhiều ứng dụng nhất. Trong dòng ghế cao cấp này thì giá thường giao động trong khoảng từ 40 đến hơn 100 triêu đồng cũng có những dòng ghế giá cao hơn nhiều những chúng ta chưa đề cập đến. Những ghế này giá cao cũng còn do những đặc tính riêng như sẽ bảo hành hậu mãi, chất lượng dịch vụ cực tốt.

Ghế thường là ghế 4D với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với túi khi được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu da thật hoặc có nguồn gốc tự nhiên và tất cả các nguyên liệu điều không có hại cho sức khỏe con người. Thiết kế rất sang trọng và màu sắc thì nhã nhặn, phù hợp với nhiều đối tượng và ngay cả những khcash hàng khó tính nhất.

Dòng ghế cao cấp có rất nhiều vì thế nếu bạn có ý định mua ghế massage cao cấp thì bạn nên có sự tìm hiểu thật kỹ vì số tiền bỏ ra lớn và thời gian sử dụng lâu. Về giá thì mua những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế gia đình. Địa điểm mua máy thì nên mua ở những showroom lớn có tiếng từ trước hoặc những trung tâm thương mại để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.