Ghế massage cho lái xe

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 6th, 2018 Bởi:

Ghế massage cho lái xe

Đặc thù của nghề lái xe là phải ngồi rất lâu trong một ngày và không được di chuyển hay thay đổi tư thế nhiều chính vì thế mội áp dụng đều đè nặng lên lưng và mông,… Những bệnh lý hay những cơn đau lưng sau mỗi ngày làm việc dài là điều không thế tránh khỏi. Đó chính là lý do tại sao một sản phẩm ghế massage cho lái xe được ra đời và nhận được sự ủng hộ tích cực. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm, cũng nhưu tác dụng của ghế massage dành riêng cho lái xe.

Ghế massage cho lái xe là một thiết bị chăm sóc, hỗ trợ về sức khỏe cũng như giảm đau cho những người lái xe ngòi lấu trên xe. Theo những số liệu thống kê được đưa ra từ Bộ y tế thì phần lớn những người mắc bệnh đau lưng hay các bệnh vè xương khớp là những người thường xyên làm việc lao động nặng và lái xe. Ghế massage sẽ giúp bạn hạn chế sự phát triển của các bệnh lý về xương, cột sống bên cạnh đó họ cũng có thể giảm được những căng thẳng, mệt mỏi do công việc đe,m lại, hay việc có tinh thần tập trung khi phải lái xe vào buổi đêm.

ghe-massage-cho-lai-xe

Ghế massage loại này rất tiện ý về thiết kế khi có thể cố định lại hoặc tháo đem về nhà sử dụng. Với những chức năng như massage toàn thân, xoa bóp từng bộ phận, ấn huyệt người lái xe sẽ không cảm thấy bị nhức mỏi, hay chân tay, cơ thể bị tê cứng và không thể cử động được. Việc các con lăn đưuọc thiết kế phù hợp và có tính năng tìm và ấn chính xác huyệt vị tạo cho họ có được tinh thần thoải mái.

ghế massage toàn thân

Lưu ý khi sử dụng ghế massage cho lái xe

Muốn sử dụng ghế massage cho lái xe có hiệu quả người sử dụng cần lưu ý những điều sau:

– Không được cho trẻ nhỏ dùng loại ghế massage này, kể cả khi ghế đang hoạt động cũng không nên cho trẻ lại gần. Bởi loại ghế massage này không phù hợp cho trẻ nhỏ dùng. Lý do nữa trẻ nhỏ thường rất hiếu động, có thể làm hỏng hoặc nghịch ngợm sẽ không đảm bảo an toàn cho chính trẻ và sản phẩm.

– Không dùng ghế massage cho lái xe ở gần nguồn nhiệt, nơi có những ánh sáng trực tiếp nhiều vì ghế massage thường được sử dụng  chất liệu da, nếu để gần nhiệt sẽ hỏng nhanh, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cũng như độ bền của sản phẩm.

Ghế massage cho lái xe có chế độ rung và chế độ massage và day huyệt nên phụ nữ có thai hay đang trong kỳ kinh nguyệt không nên dùng sản phẩm này.

Một số lưu ý vì được thiết kế riêng cho lái xe nên nó không phù hợp với tất cả các đói tượng như máy massage thông thường nên bạn tuyệt đối không cho trẻ nhỏ tiếp xúc hay sử dụng thiết bị vì trẻ rất có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Và phụ nữ mang thai cũng không nên sử dụng do tính năng rung, xoa bóp mạnh nên sẽ ảnh hưởng không tốt.

Mỗi lần sử dụng bạn nên dùng từ 15 – 20 phút là tốt nhất và tối đa là 30 phút vì sử dụng quá lâu đôi khi không đem lại hiểu quả và một điều đặc biệt quan trọng là với thời gian như vậy thì thiết bị sẽ có tuổi thọ cao hơn. Tốt nhất là nên cố định vị trí máy hoặc giảm thiếu tối đa nhất sự di chuyển đến vị trí khác. Nếu muốn di chuyển nên chú ý không di chuyển khi mới sử dụng và để ý sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai nơi. Nên tìm hiểu trước sản phẩm để có đưuọc những sản phẩm tốt nhất và chất lượng tốt nhất.

– Cần phải vệ sinh ghế massage cho lái xe thường xuyên và sử dụng bông hoặc vải mềm lau ghế bằng chất tẩy rửa trung tính. Tuyệt đối không rửa ghế bằng nước tránh trường hợp ảnh hưởng đến bộ máy bên trong ghế rất nguy hiểm.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

ghế massage dành cho lái xe

ghế massage cho lái xe

lưu ý khi dùng ghế massage cho lái xe