Ghế massage là gì?

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 23rd, 2017 Bởi:

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn phải gồng mình, quay cuồng trong vòng quay của công việc. Làm việc từ sáng đến tối, căng thẳng với công việc, gia đình, con cái,… Mỗi người phải có cho mình những cách thư giãn khác nhau để cân bằng tránh tình trạng bị stress kéo dài dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác. Nghỉ ngơi, ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hợp lý là những phương pháp được khuyên thực hiện, xong cũng có những người công việc bận rộn không có đủ thời gian cho một lộ trình tập luyện thường xuyên. Một giải pháp mới được các chuyên gia khuyên dùng là dùng ghế massage toàn thân – đây là thời gian để cơ thể thả lỏng lấy lại sức khỏe, tinh thần thỏa mái.

ghe-massage-la-gi

Vậy ghế massage là gì? Nó có những chức năng gì? Thời gian sử dụng như thế nào là hợp lý? Tất cả các câu hỏi liên quan sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

  • Câu hỏi đầu tiên cơ bản nhất về mỗi hiện tượng, thiết bị nhưng để hiểu rõ về chức năng và tác dụng của nó thì đây được coi là câu hỏi tiền đề, quan trọng nhất. Ghế massage là một thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Được thiết kế kiểu dáng như ghế thông thường kết hợp với tư thế nằm thông minh tạo cho người ngồi có cảm giác thoải mái nhất khi ngồi lên. Hệ thống túi khí được lắp đặt hợp lý ở những vị trí cơ thể có cơ và cần được giải tỏa áp lực. Hoạt động theo quy tắc kích hoạt con lăn đựng trong các túi khí di chuyển liên tục theo nguyên tắc được lập trình sẵn, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển được tốc độ cũng như cách thức hoạt động của máy thông qua bộ điều khiển đi kèm với máy.
  • Ghế massage có tác dụng giúp massage các bộ phận, giúp giảm căng cứng các cơ gân, giảm đau nhức, máu dễ dàng lưu thông, hỗ trợ tối đa để các cơ quan trong cơ thể làm đúng và tốt nhất chức năng của mình. Sau khi massage bạn sẽ thở sâu, tăng đề kháng của cơ thể bạn sẽ có giấc ngủ ngon sâu hơn và làm việc tập trung, hiệu quả hơn nhiều so với trước.
  • Ghế massage có nhiều loại: Massage chân, lưng, toàn thân,… Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn thiết bị máy cho phù hợp với bản thân. Do nhu cầu sử dụng thiết bị cao nên trên thị trường có nhiều loại cũng như hãng có tiếng để lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn cần tìm hiểu thật kĩ các thông số kỹ thuật, tác dụng, cơ chế hoạt động của máy, đặc biệt là tham khảo giá thị trường để tìm dược sản phẩm chính hãng tốt giá cả cạnh tranh và đi kèm với chế độ bảo hành của công ty.

Lời khuyên cho bạn là nên sắm một máy massage tại nhà sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại trong mỗi lần muốn thư giãn. Ít nhất 10 phút mỗi ngày sẽ giúp ta thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng