Ghế massage Shika có thực sự tốt cho người cao tuổi?

Cập nhật ngày: Tháng Hai 15th, 2020 Bởi:
Ghế masa Shika có thực sự tốt cho người cao tuổi? Cách dùng ghế massage Shika thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây!
.
.

Ghế massage Shika có thực sự tốt cho người cao tuổi?

Ghé massage Shika đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và thư giãn tinh thần. Đặc biệt đối với người cao tuổi, ghế massage không chỉ giúp giảm những cơn đau nhức, mà còn chăm sóc tốt cho giấc ngủ và điều hòa tim mạch, huyêt áp…
..
Ghế massage có tác dụng rất tốt trong việc thư giãn và giảm nhức mỏi toàn thân. Đặc biệt là các chứng đau lưng, nhức mỏi vai gáy, tê bì chân tay và các khớp…
.
Ghế mát xa toàn thân còn giúp người cao tuổi phòng ngừa nhiều bệnh tật cho lão hóa như: các bệnh về huyết áp, tim mạch, các bệnh về xương khớp như thoái hóa, vôi hóa cột sống…
.
.
Mỗi ngày sử dụng ghế massage 2 lần, mỗi lần từ 20-30 phút sẽ giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể, xương khớp. Cũng như giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, ăn ngon ngủ tốt hơn và luôn vui khỏe, yêu đời.
.

Cách dùng ghế massage Shika

Khi sử dụng ghế massage, người dùng nên lựa chọn chế độ, cường độ massage phù hợp với thể trạng cơ thể. Tránh việc massage quá mạnh sẽ dẫn đến những cơn đau nhức gia tăng. Đối với người mới sử dụng ghế, nên bắt đầu bằng những bài mát xa nhẹ nhàng. Sau đó tăng dần mức độ để cơ thể kịp thích nghi và làm quen dần.
.
ghế massage
.
Thời gian sử dụng ghế massage mỗi ngày không nên quá 60 phút. Theo đó, người dùng nên sử dụng ghế 2 lần mỗi ngày vào buôỉ sáng và buổi tối. Mỗi lần dùng ghế không quá 30 phút.
.
Sau khi sử dụng ghế nên bấm nút tắt nguồn ở sau ghế. Hoặc ngắt nguồn điện của ghế để đảm bảo an toàn về điện. Vệ sinh ghế bằng khăn mềm và khô. Tránh để nước hoặc hóa chất tiếp xúc với da ghế sẽ làm giảm tuổi thọ của da ghế.
.
ghế massage
.
Sử dụng ghế massage chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đem lại rất nhiều lợi ích và sự tiện dụng. Hãy để thiết bị này trở thành người bạn đồng hành cùng chăm sóc cho những người thân yêu!