Ghế massage trên xe hơi

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 6th, 2018 Bởi:

Ghế massage trên xe hơi

Nhu cầu sử dụng ghế massage hiện nay rất cao và nó không dừng lại ở việc khách hàng chọn mua ghế massage cho cả gia định mà còn có nhu cầu về ghế massage ngay cả trên xe hơi để được chăn sóc cũng như tạo tâm trạng thoải mái nhất khi lái xe. Tuy nhiên chưc hẳn có nhiều bạn vẫn chưa có được nhiều thông tin về ghế massage trên xe hơi vì thế ở ngay bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ.

Không có chức năng khác so với những ghế massage thông thường khác tuy nhiên thiết thế nhỉ gọn và phù hợp với những chiếc ghế trên xe hơi. Bao gồm những chức năng như massage, xoa bóp và bấm huyệt là những đặc trưng cơ bản của ghế massage. Sử dungj và lắp đặt ghế massage trên xe sẽ giúp cho người lái xe có được tinh thần tốt cũng nhưu không đau nhức do quá trình lái xe gây ra. Bên cạnh đó nó cũng tiết kiệm được thời gian đối với những người thường xuyên di chuyển thời gian ở nhà rất ít.

ghe-massage-cho-lai-xe

Ghế massage toàn thân trên xe này có thể mát xa, xoa bóp từ cổ, xuống vai, lưng, hông và kết thúc ở vùng mông. Cách sử dụng vô cùng đơn giản và tiện bạn có thể điều khiển các chức năng cũng như tốc độ hoạt động thông qua một bảng điều khiển. Máy massage trên xe hơi chỉ có tấc dụng giảm đau tọa cho cơ thể cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và giảm bớt mệt mỏi sau những giờ dài lái xe chứ không có tác dụng điều trị các bệnh lý về xương và cột sống như những ghế massage thông thường.

Bạn cũng có thể sử dụng ghế này tại ghế ở nhà để xem phim tuy nhiên nó sẽ bền và có đưuọc hiểu quả cao nếu sử dụng đúng theo mục đích thiết kế ban đầu. Khác với ghế massage dùng riêng cho lái xe thì ghế trên xe hơi có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng. Và có nhiều chế độ như mát xa nóng, lạnh bạn có thể tùy chỉnh theo thể trạng của bản thân.

Để ghế bền thì bạn nên chú ý một số điểm dưới đây:

  • Hạn chế việc di chuyển lắp đặt máy ở nhiều vị trí.
  • Nếu không sử dụng nên ngắt điện
  • Không nên di chuyển hoặc lắp đặt sang nơi có nhiệt độ chênh lệch lớn so với chỗ cũ và không lắp đặt sau khi máy vừa kết thúc hoạt động. Thời gian tốt nhất là ít nhất sau 1 giờ.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng, showroom hoặc cũng có thể đặt mua hàng online để có được sản phẩm. Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh loại mặt hàng này chính vì thế nếu bạn muốn mua thì cần tìm hiểu giá của các đơn vị được niêm yết trên trang web để mua được hàng chính hãng mà giá cả cạnh tranh.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

ghế masage cho lái xe

ghế massage cho người lái xe

ghế cho lái xe