Giá ghế mát xa Shika cho gia đình có thu nhập tầm trung

Cập nhật ngày: Tháng Hai 7th, 2020 Bởi:
Ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe hữu ích mà mỗi gia đình đều nên sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sắm những chiếc ghế massage cao cấp với giá thành đắt đỏ. Chính vì vậy, ghế massage tầm trung luôn là phân khúc được cả các nhà sản xuất và khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá ghế mat xa Shika dành cho gia đình có tu nập tầm trung qua bài viết này!
.
.

Ghế mát xa Shika tầm trung có những chức năng gì?

Ghế massage tầm trung là những sản phẩm ghế massage có mức giá vừa phải, phù hợp với thu nhập và điều kiện của những gia đình hoặc cá nhân có mức thu nhập trung bình.
.
Những sản phẩm này thường được trang bị các tính năng massage tương đối đầy đủ. Tuy nhiên có sự lược giản ở một số tính năng chuyên sâu so với những dòng ghế cao cấp nhằm tiết kiệm cho phí và giảm giá thành. Tuy nhiên, các dòng ghế mát xa này vẫn đảm bảo các chức năng mát xa chăm sóc tổng thể và toàn diện cho người dùng.
.
Ghế massage Shika tầm trung được trang bị đầy đủ các tính năng như massage xoa bóp bằng con lăn, túi khí và sưởi ấm bằng nhiệt hồng ngoại.
.
ghế massage
.

Giá ghế mát xa Shika tầm trung bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các sản phẩm ghế massage Shika tầm trung có mức giá giao động trong khoảng 30 đến 70 triệu đồng. Tùy vào sự khác biệt giữa thiết kế và các chức năng, giá thành sẽ có sự khác biệt.
.
Ghế massage Shika hiện được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại các đại lý của Siêu thị Hải Châu trên toàn quốc. Mua hàng tai đây, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo cac quyền lợi khi mua ghế như:
.
  • Bảo hàng chính hãng ghế tại nhà từ 2 đến 5 năm.
  • Hỗ trợ bảo trì trọn đời.
  • Miễn phí giao hàng vẫn chuyển toàn quốc.
  • Lắp đặt miễn phí tận nhà
  • Thanh toán linh hoạt: trả góp, thanh toán qua thẻ, thu tiền tại nhà.
  • Hỗ trợ trả góp khôgn lãi suất thời hạn 3-6 tháng.

.

.
Để mua ghế nhanh nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0987636081 để được tư vấn miễn phí và gio lắp ghế nhanh nhất!