Giá máy giảm mỡ bụng dây đai massage bụng giảm mỡ bao nhiêu?

Cập nhật ngày: Tháng Chín 28th, 2017 Bởi:

Giá máy giảm mỡ bụng, dây đai massage bụng giảm mỡ giá bao nhiêu?… Giá bán luôn là vấn đề đáng bàn khi chúng ta đang cân nhắc mua một sản phẩm nào đó. Và tất nhiên, với các sản phẩm máy giảm mỡ bụng cũng tương tự…

Khi bạn mua một sản phẩm/dịch vụ nào đó, bạn sẽ quan tâm đến những yếu tố nào? Thương hiệu, chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, tính năng… Và tất nhiên, chắc chắn sẽ bao gồm cả giá cả nữa. Có thể nói, giá là một trong những yếu tố mang tính quyết định. Khi chúng ta yêu thích sản phẩm, ưng ý về mọi chi tiết dù là nhỏ nhất. Nhưng giá bán thì quá cao so với khả năng của bản thân. Chắc hẳn sẽ có chút lấn cấn và phân vân rằng mua hàng hay không? Ngược lại, nếu sản phẩm có giá bán hợp lý, phải chăng. Thì chẳng còn vấn đề gì để chúng ta ngần ngại thêm nữa.

đai rung giảm béo shika

Đôi khi, mức giá phải chăng và các chương trình khuyến mại cũng kích thích hoạt động mua diễn ra nhanh chóng hơn.

Đối với những dòng sản phẩm như máy giảm mỡ bụng hay đai rung làm tan mỡ bụng cũng không phải là ngoại lệ.Tuy rằng chúng ta sẽ quan tâm nhiều hơn về mặt tính năng, công dụng và độ bền. Do đây là sản phẩm dùng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhưng giá vẫn luôn được cân nhắc khi ai đó mua một chiếc đai giảm mỡ hay máy rung toàn thân giảm béo. Hãy cùng tham khảo mức giá trung bình của những sản phẩm này trên thị trường là bao nhiêu nhé! Máy làm giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Dây đai massage bụng giá bao nhiêu? Liệu chúng có quá đắt hay rất phù hợp với người tiêu dùng Việt hay không?

Giá máy giảm mỡ bụng, đai massage bụng giảm mỡ giá bao nhiêu?

Thông thường thì những sản phẩm massage bụng tan mỡ này có mức giá không quá cao. Chúng được chia làm 2 loại chính: máy rung toàn thân và đai rung giảm mỡ bụng. Giá của mỗi loại cũng có những chênh lệch đáng kể.

đai đeo giảm mỡ bụng shika japan

Đối với đai giảm mỡ đơn giản, giá của chúng khá thấp và phù hợp với phần đông người tiêu dùng. Mức giá của một sản phẩm đai rung giảm mỡ sẽ rơi vào khoảng từ 500.000đ tới 1-2 triệu đồng. Tùy thương hiệu, xuất xứ cũng như tính năng, công suất của mỗi loại. Mà giá bán có thể cao hay thấp. Nhìn chung, nếu muốn mua một chiếc đai rung bụng. Bạn không cần quá lo lắng vì giá bán của chúng rất vừa phải.

Vậy còn máy làm giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Những dòng thông thường, chỉ gồm tính năng cơ bản, có mức giá khoảng 3-5 triệu. Ở các phiên bản cao cấp hơn, đa tính nưng và nhiều chế độ rung lắc linh hoạt hơn thì giá có thể trên 5 triệu đến gần 10 triệu đồng mỗi chiếc. Bù lại, những sản phẩm này lại có độ bền, tác dụng cao hơn hẳn so với đai rung giảm mỡ. Ngoài tính năng đánh tan mỡ thừa, nó còn có thể thư giãn cơ thể nhờ vào tần số rung nhẹ nhàng, giảm đau nhanh chóng.

Biết giá máy giảm mỡ bụng, dây đai massage bụng giảm mỡ giá bao nhiêu, đai matsa giảm mỡ bụng sau sinh giá bao nhiêu sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta khi lựa chọn và mua sản phẩm. Không lo mua đắt lại chuẩn bị sẵn sàng về tài chính khi chọn mua những chiếc máy hữu ích này.