Giá máy rung toàn thân, máy tập rung rẻ là bao nhiêu TP.HCM?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 3rd, 2017 Bởi:

Giá máy rung toàn thân giảm béo, máy tập thể dục rung toàn thân giá rẻ bao nhiêu tại TP.HCM?… Biết là sản phẩm rất tốt, tác dụng nhanh, hiệu quả. Vừa giúp giảm cân lại thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi, tê cứng cơ. Nhưng nếu giá quá cao thì cũng khó mà có thể mua được.

TP.Hồ Chí Minh, thành phố mang tên Người Cha già vĩ đại, luôn là một đô thị phát triển sầm uất bậc nhất tại Việt Nam. Ở đây, nền kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ… đều rất phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển này cũng kéo theo khá nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe con người.

Cuộc sống ngày càng đi lên, số lượng công việc thiên về trí tuệ thay vì chân tay cũng vì thế mà nhiều hơn trông thấy. Những vấn đề liên quan tới cân nặng, béo phì, mất cân bằng và tích mỡ trong cơ thể, căng thẳng mệt mỏi cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho những sản phẩm như máy rung toàn thân giúp thư giãn và đánh tan mỡ thừa ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, có một vấn đề mà rất nhiều người đang thắc mắc là không biết máy tập thể dục rung toàn thân giá bao nhiêu? Chúng có đắt đỏ lắm không? Có loại máy rung toàn thân giá rẻ TP.HCM nào tốt lại bền đẹp không?

Máy tập rung giảm béo Crazy Fit đánh tan mỡ

Giá máy rung toàn thân tại TP.HCM là bao nhiêu?

Giá luôn là điều được quan tâm khi ai đó mua một sản phẩm tiêu dùng. Đặc biệt là với những đất nước đang phát triển, định mức chi tiêu trung bình chưa cao như Việt Nam. Vậy nên, nếu bạn hay ai đó cân nhắc về giá cả trước khi mua một chiếc máy rung. Thì đó là chuyện hết sức bình thường, không có gì cần ngại ngần cả. Thậm chí, đó còn là điều mà bạn nên làm mới đúng. Tham khảo trước về mức giá bán trung bình sẽ giúp cho chúng ta tránh được những nguy cơ bị “chặt chém”, cũng như chuẩn bị sẵn tài chính cần thiết để sở hữu được sản phẩm bạn muốn.

Máy tập thể dục rung toàn thân giá bao nhiêu?

Máy rung toàn thân hiện nay hầu hết đều là các sản phẩm ngoại nhập, chưa được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Nên mức giá bán chắc chắn không thể rẻ được. Thông thường, các dòng máy này sẽ có khoảng giá trải dài từ khoảng hơn 3 triệu tới hơn 10 triệu. Nguyên nhân của mức giá bán này một phần là bởi hầu hết chúng đều được sản xuất và chế tạo theo quy chuẩn quốc tế, từ những nguyên liệu chất lượng cao. Thêm nữa, chi phí nhập khẩu và các loại thuế cũng khiến cho giá bị đội lên không ít.

Không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để chi trả cho những chiếc máy đắt đỏ ấy. Bởi cũng rất khó để chúng ta có thể chi ra hàng chục triệu cho một thiết bị giảm cân. Hơn nữa, nhiều người nghĩ rằng họ có thể áp dụng những phương pháp giảm cân khác nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Hoặc cố gắng tìm kiếm những sản phẩm có giá bán tầm trung và phù hợp.

Máy rung giảm cân shika ski

Các loại máy rung toàn thân giá rẻ TP.HCM bạn nên biết

Do có khoảng giá rất rộng. Nên bên cạnh những sản phẩm đắt đỏ, cũng có một vài dòng sản phẩm giá rẻ khá thú vị. Bạn có muốn biết về chúng không?

  • Máy rung giảm béo Crazy Fit giá bán 3.190.000đ.
  • Máy rung toàn thân Shika A3 giá bán 3.350.000đ.
  • Máy rung toàn thân Shika SKI giá bán 3.900.000đ.
  • Máy rung giảm cân Shika SK-5902 giá bán 6.900.000đ.

Những dòng máy này đều là các sản phẩm của thương hiệu có tiếng từ Nhật, Mỹ, Hàn… Không chỉ bền đẹp mà còn rất nhiều tính năng thú vị. Quan trọng hơn cả là giá bán rất phù hợp. Bạn có thể tìm chúng ở một số nhà phân phối uy tín như Siêu thị Hải Châu, Halo Shopping… Trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy giá bán này còn khá đắt đỏ. Thì có thể thử chuyển sang các dòng đai rung giảm mỡ. Giá của chúng chắc chắn sẽ phù hợp hơn.

Hi vọng rằng bài viết “Giá máy rung toàn thân bao nhiêu? Giá máy tập thể dục rung toàn thân bao nhiêu tại TP.HCM?” trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Bạn thấy những chiếc máy rung này có phù hợp với nhu cầu của bản thân không? Nếu có, hãy mua ngay để sử dụng và giúp cơ thể luôn được thư giãn và thon thả nhé!