Kinh nghiệm mua ghế massage

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 6th, 2018 Bởi:

Mua ghế massage chọn hãng nào, xuất xứ ở nước nào, giá cả như thế nào là phù hợp và đối với người sử dụng tùy từng mục đích mà chọn sản phẩm ghế như thế nào cho hiệu quả… Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi họ có nhu cầu mua ghế massage đặt ra. Hôm nay siêu thị hải châu sẽ chia sẻ một số thông tin đến các bạn về những kinh nghiệm mua ghế massage để bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi chọn mua sản phẩm, dịch vụ của chính mình.

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn sản phẩm ghế massage với đủ các nhãn hiệu, thương hiệu, xuất xứ cũng đến từ rất nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản…. cho đến cả Trung Quốc và đó cũng là lý do vì sao những người có nhu cầu hiện nay lại tỏ ra hơi e ngại để chọn lựa được sản phẩm tốt. Trước khi mua bạn cần hiểu và cần đặt ra được câu hỏi về mục đích sử dụng của bạn là gì và những câu hỏi đó sẽ giúp bạn tự trả lời và sẽ nhắm vào sản phẩm theo mục đích đó, các câu hỏi bạn sẽ cần phải đi tìm lời giải như:

  • Mục đích sử dụng của bạn là gì? Vì có rất nhiều loại ghế matxa toàn thân hoặc từng bộ phận như chân, tay lưng,… Bạn muốn sử dụng máy để được mát xa, xoa bóp riêng hay kết hợp với những chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, cột sống.
  • Bạn sử dụng cá nhân hay cho cả gia đình ở mọi lứa tuổi?
  • Bạn muốn mua ghế mát xa tại nhà hay những loại đặc thù như ghế massage trên xe hơi. Dành cho lái xe?
  • Bạn muốn mua loại sản phẩm có mức giá nằm trong khoảng nào? – Có nhiều laoij ghế với nhiều mức giá khá nhau tuy nhiên theo như bảng giá thì giá của ghế massage nằm nhiều trong khoảng từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua sản phảm khác cao hơn nếu bạn có nhu cầu.

Trên đây chỉ là một trong những câu hỏi đơn giản nhất nếu bạn đã trả lười được những câu hỏi trên thì ta tiếp tục đi chia sẻ những thông tin tiếp theo.

Những sản phẩm ghế massage hiện nay được bán tại Việt Nam thì phần lớn có nguồn gốc từ nước ngoài như: Mỹ,Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… Nhưng theo những số liệu bán hàng công bố thì sản phẩm từ Nhật Bản bán chạy nhất tại Việt Nam. Vì thế cũng có lời khuyên cho bạn nên sử dụng máy có xuất xứ từ Nhật. Ghế massage cao cấp từ Nhật có giá dao động từ 40 triệu trở lên. Bạn có thể tham khỏa và đưa ra quyết định có mua sản phẩm không.

Hãng ghế, thương hiệu ghế naò tốt và được nhiều người tiêu dùng chọn, đó là: Poongsan, Buheung, Osim, Takasima, Perfect, Maxcare,…

Địa điểm nên mua ghế massage: Bạn nên tìm đến những trung tâm thương mại lớn, những showroom điện máy hay bạn cũng có thể tìm đến những trang web uy tín tên mạng để đặt hàng.

Những chia sẻ ở trên chỉ được đưa ra để làm số liệu tham khỏa cho bạn, nếu bạn có ý định mua mà vẫn chưa đưa ra được quyết định cho riêng mình thì bạn nên đến trực tiếp của hàng hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể. Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích cho bạn.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tiêu chí chọn mua ghế massage

kinh nghiệm chọn mua ghế massage

kinh nghiệm chọn mua ghế matxa

mua ghế matxa

mua ghe massage