Máy massage chân rung có đèn hồng ngoại

Cập nhật ngày: Tháng Tám 21st, 2018 Bởi:

Máy massage chân rung có đèn hồng ngoại có gì đặc biệt hơn so với các dòng máy thông thường bạn vẫn thấy trên thị trường?

Trên thị trường Việt hiện nay, các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy mát xa chân ngày càng nhiều và phô biến. Nguyên nhân xuất phát từ cuộc sống dần trở nên bận rộn, áp lực. Sức khỏe đi xuống. Còn thời gian thì eo hẹp hơn, không có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Bởi vậy, người tiêu dùng Việt luôn tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ. Có khả năng thay thế cho bàn tay con người, đem lại hiệu quả đối với sức khỏe người dùng.

Thời gian trở lại đây, các dòng máy massage chân rung có đèn hồng ngoại đang rất được quan tâm. Với tính năng nhiệt hồng ngoại sưởi ấm đôi chân, sản phẩm này được giới thiệu là đem đến những đột phá bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu xem, nó có gì đặc biệt và có lợi ích gì hơn so với các dòng máy mát xa thông thường nhé!

Máy massage chân rung có đèn hồng ngoại có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm mới này nằm ở đèn hồng ngoại. Bộ phận hồng ngoại sẽ phát nhiệt làm ấm đôi bàn chân. Bộ phận này được thiết kế mô phỏng theo các phương pháp sưởi, ngâm chân nước ấm thảo dược. Bởi vậy, tác dụng của sản phẩm đem lại cũng tương tự như phương pháp ngâm/chườm nóng bàn chân vậy. Gọi là đèn hồng ngoại nhưng tác dụng của đèn không phải để chiếu sáng mà là để tạo nhiệt. Vậy nên chức năng hồng ngoại thường được gắn phía sâu bên trong máy, khu vực dưới lòng bàn chân. Khi bạn sử dụng mới có thể cảm nhận được sự khác biệt với các dòng máy khác.

Chức năng của máy massage chân rung có đèn hồng ngoại:

  • Rung thư giãn kích thích lưu thông máu
  • Hồng ngoại thúc đẩy khí huyết lưu thông
  • Mát xa gan bàn chân bằng con lăn, mát xa mu bàn chân bằng túi khí giảm đau mỏi
  • Co bóp ấn toàn bộ phần bàn chân đánh tan đau mỏi khi đôi chân chịu sức ép cả ngày
  • Ngủ cực ngon khi được mát xa chân mỗi ngày
  • Mỗi ngày chỉ dùng từ 15 -30 phút buổi chiều hoặc tối trước khi đi ngủ sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn bao giờ hết.

Với các dòng máy massage chân rung có đèn hồng ngoại, nhiệt lượng sẽ được điều chỉnh ở một mức nhất định. Đảm bảo mức độ nóng phù hợp với làn da của người dùng, tránh được nguy cơ nóng bỏng cho làn da. Bạn cũng có thể chủ động bật/tắt, hay điều khiển nhiệt độ của máy. Sao cho chức năng sưởi ấm đem lại sự thoải mái và thư giãn tối ưu.

Tiện lợi hơn khi bạn có thể tùy chọn từng chế độ có rung, thư giãn nhẹ, tắt chế độ hồng ngoại … khá đơn giản dễ sử dụng. Có thể mua làm quà tặng mẹ, ông bà người thân món quà ý nghĩa chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Mát xa chân rung song song với sưởi ấm nhiệt hồng ngoại sẽ mang đến những kết quả vượt trội hơn. Mát xa, xoa bóp, cạo gió, bấm huyệt sẽ tác động tới các kinh mạch. Sưởi ấm sẽ kích thích khí huyết lưu thông. Đẩy nhanh quá trình giảm đau nhức và thư giãn đôi chân. Nhờ đó, sức khỏe đôi chân được cải thiện nhanh chóng hơn.