Máy mát xa chân hồng ngoại SỰ THẬT BẤT NGỜ

Cập nhật ngày: Tháng Tám 7th, 2018 Bởi:

Máy mát xa chân hồng ngoại là sản phẩm đang rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng là lựa chọn. Đặc biệt là khi thời tiết đang trở lạnh. Nguyên nhân ẩn dấu một SỰ THẬT BẤT NGỜ. Đó là gì? Lý do gì mà máy massage chân lại được yêu thích đến vậy?

1. Máy mát xa chân hồng ngoại SỰ THẬT BẤT NGỜ

Máy matxa chân hồng ngoại có gì đặc biệt và bất ngờ? Để làm rõ được vấn đề này, bạn cần có cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Hiểu được khái niệm, cấu tạo, công dụng, bạn sẽ biết được sản phẩm này mang đến điểm bất ngờ thú vị gì.

1. 1. Máy mát xa chân hồng ngoại là gì?

Máy massage chân là một thiết bị chuyên dụng giúp bạn chăm sóc đôi chân. Với thiết kế đặc biệt, chúng tạo ra các tác động như xoa bóp, day ấn, bấm huyệt, rung… mô phỏng như động tác massage của bàn tay con người. Từ đó, thay thế con người thư giãn và làm mềm đôi chân của bạn.

Máy mát xa chân hồng ngoại

Máy mát xa chân hồng ngoại là sản phẩm ngoài các tính năng cơ bản. Nó còn có thêm tính năng sưởi ấm đôi chân nhờ một hệ thống làm nóng mô phỏng nhiệt hồng ngoại. Hệ thống này sẽ vận hành hoặc không tùy thuộc vào sự điều khiển của người dùng. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh các tính năng và bật tắt chúng một cách dễ dàng. Nhiệt hồng ngoại kết hợp cùng các tính năng khác của sản phẩm sẽ đem lại nhiều công dụng hơn so với các loại máy massage thông thường không có tính năng này.

1. 2. Cấu tạo của máy mát xa chân hồng ngoại:

Cấu tạo của sản phẩm không quá phức tạp. Thông thường, một chiếc máy massage chân bao gồm các bộ phận chính như:

 • Con lăn day lòng bàn chân: Tùy vào từng sản phẩm mà con lăn này sẽ được thiết kế khác nhau (day lòng bàn chân, xoa bóp toàn bộ khu phản xạ bàn chân, chia ra từng vị trí chăm sóc chuyên biệt ngón chân, gan bàn chân, gót chân…)
 • Túi khí massage ở mu bàn chân, hai bên bàn chân, gót chân. Túi khí hoạt động co bóp tuần hoàn nhờ hệ thống pitton bơm nhả khí. Tạo ra các tác động nhẹ nhàng của lòng bàn tay con người, xoa bóp và thư giãn vùng chân.
 • Hệ thống sưởi nhiệt: linh động làm ấm khu phản xạ lòng bàn chân. Mô phỏng như các phương pháp chườm đá, ngâm chân thảo dược… Kết hợp cùng các thủ pháp khác giúp thư giãn đôi chân hiệu quả hơn.
 • Mô tơ rung tạo ra tác động rung lắc, giảm đau.

1. 3. Công dụng của sản phẩm này và SỰ THẬT BẤT NGỜ:

Công dụng cơ bản của một chiếc máy matxa chân không gì khác là thư giãn và giảm đau nhức chân. Với một sản phẩm có tính năng nhiệt hồng ngoại, thì tác dụng này sẽ tăng tiến lên khá nhiều.Và bạn có thể sẽ bất ngờ với những gì mà sản phẩm này mang lại. Đó là:

 • Giảm đau nhức đôi chân.
 • Bài trừ tê bì, loại bỏ nhức mỏi.
 • Kích thích và điều hòa lưu thông máu bàn chân.
 • Bấm huyệt trị liệu nhiều chứng bệnh về tiêu hóa, an thần, xả stress…
 • Giảm nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh thường gặp.

Máy mát xa chân hồng ngoại Shika

2. Nên chọn mua máy mát xa chân hồng ngoại như thế nào?

Máy massage chân có rất nhiều loại từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Bởi vậy, khi đặt mua, bạn cần thực sự thông minh và sáng suốt để mua được sản phẩm tốt. Chọn một chiếc máy mát xa chân hồng ngoại, bạn cần lưu ý:

 • Các tính năng của sản phẩm: Đã gọi là máy massage hồng ngoại. Thì chắc chắn các tính năng cần có là: sưởi ấm, massage con lăn, massage túi khí. Với những tính năng này, máy mới có thể tạo ra các tác động như xoa bóp, làm ấm chân, rung, thư giãn, hay bấm huyệt. Giúp thư giãn đôi chân tốt hơn.
 • Giá bán của sản phẩm không quá rẻ cũng không quá đắt. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có mức giá trung bình so với mặt bằng của thị trường.
 • Lựa chọn thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng thay vì thương hiệu được quảng cáo mạnh. Bất cứ doanh nghiệp nào chỉ cần có kinh phí cũng có thể lựa chọn rất nhiều kênh PR. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng rằng: Sản phẩm có hệ thống bán lớn, quảng cáo rầm rộ, truyền thông mạnh là thương hiệu đáng tin.
 • Chú ý đến dịch vụ hậu mãi và các chính sách chăm sóc khách hàng.

Đó là những điều bạn nên quan tâm khi chọn mua máy mát xa chân hồng ngoại. Sieuthihaichau hi vọng rằng chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.