Máy rung toàn thân Shika thư giãn hiệu quả cho dân văn phòng

Cập nhật ngày: Tháng Tư 14th, 2020 Bởi:

Dân công sở, dân văn phòng là những đối tượng rất dễ gặp các vấn đề về xương khớp. Đặc biệt là các chứng đau lưng, nhức mỏi cổ, vai gáy… Máy rung toàn thân Shika là một trong những thiết bị giúp dân văn phòng thư giãn hiệu quả, giảm nhức mỏi nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua.

Máy rung toàn thân Shika hoạt động như thế nào?

Máy rung toàn thân Shika, hay ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe sử dụng công nghệ hiện đại để mô phỏng các thao tác massage, xoa bóp chăm sóc cho cơ thể người dùng. Ghế massage Shika sử dụng hệ thống con lăn, túi khí phối hợp đồng bộ. Kết hợp cùng những công nghệ hiện đại như nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lượng, các bài tập được lập trình tự động…

Các dòng ghế hiện nay được trang bị con lăn hiện đại. Đặc biệt, con lăn dòng 3D, 4D hoặc 5D cao cấp có khả năng chuyển động linh hoạt. Có thể mô phỏng chính xác và chân thực nhiều thủ pháp massage như xoay miết, đấm vỗ, day ấn, xoa đấm… Chăm sóc cho từng khớp xương cũng như các cơ khớp trên cơ thể người dùng.

Cùng với đó, ghế massage Shika được lập trình sẵn nhiều chế độ massage với sự đa dạng về cường độ, tốc độ mạnh nhẹ… Giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu một cách dễ dàng.

Những công dụng của máy rung toàn thân Shika

Sử dụng ghế massage toàn thân Shika là phương pháp nhanh chóng giúp bạn xua tan những cơn đau nhức cơ thể. Đặc biệt, các con lăn đấm bóp thư giãn giúp giảm đau lưng nhanh chóng chỉ sau 15 phút sử dụng. Đồng thời kết hợp cùng túi khí bóp nhả liên tục giúp bạn giảm tê bì nhức mỏi chân tay nhanh chóng và hiệu quả.

Dùng ghế massage đều đặn còn là phương pháp giúp chăm sóc sức khỏe giúp bạn hạn chế các vấn đề về xương khớp. Hạn chế nguy cơ thoái hóa, tổn thương tới cột sống và các khớp xương, đĩa đệm. Đồng thời, giúp bạn thư giãn tinh thần, xua tan căng thẳng mệt mỏi nhanh chóng.

Ghế mát xa chăm sóc cơ thể còn giúp điều hòa tim mạch, huyết áp và thư giãn hệ thần kinh. Giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc, hạn chế các chứng mất ngủ, khó ngủ về đêm… Đồng thời, ngăn ngừa nguy cơ tai biến và các bệnh về tim mạch, huyết áp…