Mua ghế massage trả góp

Cập nhật ngày: Tháng Tám 7th, 2017 Bởi:

Thị trường bán hàng trong nước của chúng ta đang ngày một mở rộng với những chiến lược bán hàng hay và đem lại kết quả vô cùng lớn. Đối với tất cả các mặt hàng sản phẩm với hình thức mua trả góp sẽ kích thích được nhu cầu của khách hàng. Với hình thức mua ghế massage trả góp cũng là một hình thức được siêu thị hải châu sử dụng để kích thích cung cầu nhằm tăng khách hàng. Chúng ta có thể kể tên một số phương thức đang được áp dụng trên thị trường như: Mua hàng tặng kèm sản phẩm, bán hàng giảm giá vào những dịp lễ tết, ngày kỉ niệm, tặng phiếu mua hàng,…

Xem thêm:

Những sản phẩm ghế massage chất lượng?

Hay hình thức hỗ trợ khách hàng mua đồ khi không có tiền đó là hình thức được đánh giá cao và kết quả đem lại thì không ai có thể phủ nhận – hình thức mua trả góp. Từ trả góp các thiết bị được nhiều người tiêu dùng hướng đến như: điện thoại, máy tính, ipod,… đến những thiết bị dùng hằng ngày thì nay là hình thức mua trả góp ghế massage. Đây có thể coi là một hình thức mới được áp dụng cho ghế massage phụ thộc vào chiến lược bán hàng của từ đơn vị kinh doanh.

ghế massage toàn thân shika sk8918 không trọng lực

Ghế massage toàn thân là một sản phẩm massage kết hợp với ấn huyệt có tacs dụng giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả, giúp máu dễ dàng lưu thông đến cách chi, tốt cho hệ tuần hoàn, nó cũng hỗ trợ giảm đau nhức đối bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp. Ghế massage có thể dùng cho tất cả các đối tượng nên các thành viên trong gia đình hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. Máy có chức năng xoa bóp toàn thân, xoa bóp một bộ phận của cơ thể, hệ thống bấm huyệt từ đỉnh đầu xuống đến vùng mông và đùi tất cả đã được lập trình sẵn, bạn chỉ cần nhooig và chọn chế độ và bắt đầu thư giãn, mọi hoạt động của máy dưới sự điều khiển của bạn theo hệ thống điều khiển bằng tay.

Mỗi ngày từ 15 – 20 phút massage toàn thân bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, vui vẻ hơn. Chính vì những tác dụng vô cùng lớn mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này ở gia đình là tương đối cao. Bạn có thể tham khảo hình thức mua trả góp dưới đây là một số lưu ý và làm rõ một số thắc mắc của nhiều khác hàng về ghế massage:

  • Hình thức mua trả góp chỉ là hình thức bán hàng hỗ trợ khách hàng khi chưa có đủ cho chi phí để mua sản phẩm. Đây hoàn toàn là những sản phẩm chính hãng và không khác gì so với những sản phẩm bán trực tiếp.
  • Cũng tùy thuộc vào từng đơn vị mà họ quyết định bán trả góp có lãi hay không. Thực tế hiện nay thì bán hàng trả góp thì thường với lãi suất là 0%, hoặc có một số đơn vị có lãi suất rất thấp.
  • Thủ tục để thực hiện mua ghế massage trả góp thì cũng không quá khó khăn chỉ một vài thao tác đơn giản. Bạn cần thực hiện theo những gì nhân viên bán hàng yêu cầu để thủ tục đưuọc nhanh gọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem rõ nội dung của những hợp đồng đó tránh những trường hợp ký xong nhưng không nắm được bản hợp đồng đưa ra yêu cầu gì, như thế ta có thể sẽ bị thiệt thòi trong quá trình mua bán đó.
  • Giá của mua trả góp cũng là giá bán sản phẩm trực tiếp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về hình thức này thì banj nên gọi điện để nhận được những tư vấn cụ thể tuừ nhân viên của đơn vị đó.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

ghế massage trả góp

mua ghế trả góp

mua trả góp ghế massage