Nên chọn ghế massage loại nào?

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 23rd, 2017 Bởi:

Việc chọn lựa ghế massage với mỗi khách hàng là khác nhau. Có nhiều tiêu chí để lựa chọn ghế massage tốt như loại ghế, giá ghế, chức năng, dịch vụ,… Vậy đồng nghĩa để chọn ghế massage tốt ta cần có những cái nhiều tổng quan nhất về sản phẩm và thiết bọ đó. Trước khi đi chọn sản phẩm ghế massage chúng ta cần hiểu khái niệm ghế massage là gì để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Việc chọn được ghế tốt là chọn được máy phù hợp với như cầu thực sự của bản thân, ví dụ nếu bạn có mong muốn ở chân do đi lại nhiều thì nên tìm thiết bị ghế dùng cho chân tương tự với các loại khác. Tuy nhiên nếu bạn chưa rõ tác dụng của từng loại muốn tìm hiểu để đư ra lựa chọn thì bài viết này sẽ giúp bạn gải quyết triệt để câu hỏi “Nên chọn ghế massage loại nào?

nen-chon-ghe-massage-loai-nao

Có những lại ghế massage nào trên thị trường hiện nay:

  • Ghế massage 2D: Là loại ghế ra đời từ những ngày đầu của ghế massage, được thiết kế đơn giản, cơ chế hoạt động không quá phức tạp. Là việc con lăn hồng ngoại trong các túi khí di chuyển lên xuống, sang trái phải hai chiều. Đây được xem như việc xoa bóp, đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu. Sản phẩm đầu với mục đích tạo cảm giác thư giãn nên không có tính năng hỗ trợ điều trị như những đời máy sau. Do tính năng và cơ chế hoạt động nên đây là dòng máy có giá cả không quá cao, mức giá phải chăng. Bạn nên cân nhắc có nên lựa chọn dòng máy này nếu thấy phù hợp với kinh tế cũng như ứng dụng của nó.
  • Ghế massage 3D: Là ghế cải tiến từ đời máy 2D. Nếu như ở ghế 2D con lăn ở những vị trí như chân tay và hoạt động di chuyển lên xuống, sang trái phải thì đến ghế 3D con lăn được boorr sung thiết kế thêm ở phần vai lưng. Di chuyển và hoặt động máy từ không gian 2 chiều sang 3 chiều như rộng , dài và sâu. Từ đó tạo cho người sử dụng cảm giác xoa bóp sâu hơn vào các khớp xương.
  • Ghế massage 4D: Được coi là dòng ghế hiện đại nhất hiện nay. Với độ bao phủ, phân phối con lăn tiếp xúc với toàn bộ cơ thể, các tính năng được nâng lên gấp đôi. Máy hoạt động hoạt toàn theo cơ chế tự động và theo lập trình sẵn bên cạnh đó người dùng cũng có thể can thiệp vào quá trình hoạt động thông qua bộ điều khiển cầm tay hoặc được gắn ở vị trí thuận lợi cho người dùng. Và chắc chắn rằng chí phí phải bỏ ra để có thiết bị này là không hề nhỏ và tác động chức năng của nó sẽ không khiến ta phải bàn cãi. Massage toàn thân đến những khớp xương cơ bản nhất, giúp lưu thông các mạch máu, tiếp cận được các huyệt vị tọa cho nguời sử dụng cam giác khoan khoái, thoải mái nhất có thể.

Muốn mua ghế massage hiện nay thì không có gì khó khi ta dễ dàng bắt gặp nó tại các showroom trên đường, các trung tâm thương mại vừa đến lớn, hay đơn giản là ngồi ở nhà và lướt qua google. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, mọi thắc mắc cũng như lợi ích của bạn khi trở thành khách hàng sử dụng sản phẩm đi kèm với hàng loạt phiếu mua hàng giảm giá. Một lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu qua sản phẩm để nắm được những thông số kỹ thuật, giá cả sản phẩm, hãng để tránh trường hợp một số đơn vị bán hàng đợi giá lên quá cao trong khi chất lượng lại không xứng đáng.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

nên chọn ghế massage loại nào?

cách chọn ghế massage tốt

chọn ghế massage