Nên lựa chọn ghế massage lại nào cho người đau vai gáy?

Cập nhật ngày: Tháng Hai 14th, 2020 Bởi:
Đau nhức vai gáy là căn bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc sử dụng ghế massage là một trong những phương pháp làm giảm nhanh những cơn đau mỏi, hỗ trợ trị chứng đau nhức vai gáy. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên mua ghế massage loại nào tốt cho người đau vai gáy? Siêu thị Hải Châu sẽ cũng bạn tìm hiểu ngay sau đây!
.
.

Ghế massage làm giảm đau vai gáy như thế nào?

Ghế massage là thiết bị công nghệ hiện đại. Ghế sử dụng hệ thống các con lăn, túi khí và nhiệt hồng ngoại. Được vận hành bằng hệ thống máy móc và mô tơ điện tử để từ đó mô phỏng một cách chân thực các động tác má xa xoa bóp của đôi tay người.
.
Ghế massage với hệ thống con lăn thông thường được bố trí dọc theo vùng cột sống, từ cổ gáy đến lưng, hoặc kéo dài xuống tận mông đùi. Tại cổ gáy, con lăn massage thực hiện các thao tác ấn miết, đấm vỗ linh hoạt làm giãn và dịu những cơn đau ở cột sống cổ. Kết hợp cùng túi khí ép hai bên vai giúp giãn giãn cơ, giảm căng cứng và tê nhức.
.
.
Ngoài ra những tính năng như nhiệt hồng ngoại sưởi ấm cũng giúp làm tăng thân nhiệt và tăng cường lưu thông máu. Giúp quá trình thư giãn đạt hiệu quả tốt hơn. Các bài massage không trọng lượng, kéo giãn toàn thân… Cũng đem lại tác dụng giảm đau nhức nhanh chóng cho người dùng.
.

Nên mua ghế massage loại nào cho người đau vai gáy?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage toàn thân với công nghệ hiện đại. Mỗi loại ghế lại có những đặc điểm riêng về thiết kế, công nghệ cũng như tác dụng đối với sức khỏe.
.
Thông thường, người bị đau vai gáy nên sử dụng các loại ghế massage có con lăn SL hoặc JS. Với cấu tạo trục con lăn có đường cong vươn lên ôm sát theo đường cong của cổ gáy. Con lăn sẽ có thể ôm sát, nhấn sâu và tác động tốt hơn tại vị trí này. Giúp người dùng thư giã nhanh chóng, hiệu quả và chuyên sâu hơn.
.
ghế massage
.
Các dòng ghế massage có con lăn 4D-5D cũng sẽ đem lại những thủ thuật massage đa dạng và chân thực hơn đối với người dùng.
.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc chọn ghế massage cho người đau vai gáy. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe hữu ích này!