Những sản phẩm ghế massage chất lượng?

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 23rd, 2017 Bởi:

Theo những thống kê cơ bản thì hiện nay trên thị trường Việt Nam thì dường như tất cả các máy massage hay ghế massage toàn thân chất lượng cao hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu là các nước như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, hay từ các nước châu Âu. Nhu cầu dùng máy cao, nguồn cung cũng lớn tuy nhiên có nhiều khách hàng phán ánh họ bỏ số tiền lớn tuy nhiên chất lượng máy thì kém và niên hạn sự dụng ngắn thường xuyên gặp những vẫn đề cơ bản trong quá trình hoạt động. Đó chính là nguyên nhân chúng ta sẽ cùng chia sẻ bài viết này tìm hiểu về những sản phẩm ghế massage chất lượng?

nhung-san-pham-ghe-massage-chat-luong

Có những tiêu chí nào để đánh giá một sản phẩm chất lượng?

Chúng ta sẽ đáng giá qua 2 tiêu chí cơ bản nhất:

    • Chức năng, hoạt động của máy: Yêu cầu máy hoạt động linh hoạt điều hòa tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất. Được xoa bóp sâu phát huy hết chức năng bên cạnh việc cho ta thể trạng thoải mái nó còn giúp hỗ trợ một số bệnh lý về xương khớp cho người bệnh, người có tuổi. Máy hoạt động nhẹ nhàng, rung lắc không tạo ra tiếng động lớn. Các con lăn hồng ngoại được lập trình sẵn hoàn toàn tìm được chính xác vị trí của các huyệt vị.
    • Độ bền của máy: Phần cơ máy ảnh hưởng lớn chất lượng máy, vì đây là phần nâng đỡ cả cơ thể, nếu phần cơ được đánh giá cao thì không có gì khó hiểu khi máy được đánh giá tốt. Là bộ phận nâng đỡ cả trọng lượng cơ thể nên lưu ý cả khi sử dụng thì tuổi thọ của máy sẽ được kéo dài hơn.
Bài hay nên đọc

  • nên chọn ghế massage loại nào

Chất lượng của máy cũng phản ánh qua số lượng máy bán ra thị trường của một đơn vị. Có nhiều hãng uy tín, nguồn gốc máy rõ rãng, có thượng hiệu trên thị trường nên ta cần lựa chọn kĩ. Cần xem xét chế độ bảo hành của máy có lâu không để đánh giá đúng 1 phần độ bền của máy. Kiểm tra các tiêu chuẩn về an toàn của máy như: nguồn điện, ổ máy,…

Hiện nay thì ghế massage 4D với 8 con lăn hồng ngoại được coi là ghế có tính năng tốt nhất vì nó tác động đến tất cả các bộ phận của cơ thể như chân, tay, lưng, vai, cổ, đầu. Ngoài tính năng thông thường là xoa bóp các nhóm cơ, xương máy còn tính năng xoa bóp các huyệt đạo trên cơ thể tạo cho ta cảm giác thư thái nhất. Giúp máu dễ dàng lưu thông, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức khi làm việc nặng cả ngày, tê buốt do thời tiết thay đổi, đau đầu chóng mặt do máu không lưu thông. Được đánh giá cao về chất lượng tuy nhiên mức giá của máy vẫn còn khá cao so với thu nhập thông thường. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cần có sự tìm hiểu tham khảo giá trên nhiều website uy tín để tìm hiểu qua về sản phầm mình dự định qua về chất lượng, giá cả, tham khảo ý kiến khách hàng đã dùng sản phẩm từ trước để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Mua máy đúng với giá trị và chất lượng máy bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được hưởng các quyền lợi đi kèm khác. Hi vọng sau bài viết bạn đã có một số thông tin bỏ túi trước khi có ý định mua ghế massage.