Sử dụng ghế mát xa Shika bao lâu một ngày?

Cập nhật ngày: Tháng Hai 22nd, 2020 Bởi:
Sử dụng ghế mát xa Shika chăm sóc sức khỏe mỗi ngày đang là phương pháp được rất nhiều người tin chọn. Thế nhưng sử dụng ghế mát xa Shika bao lâu một ngày để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biệt. Hãy cùng chúng thôi di tìm câu trả lời ngay qua bài viết này.
.
.

Ghế mát xa Shika có công dụng gì?

Ghế massage Shika là thiết bị hiện đại thay thế bàn tay con người thực hiện những thao tác massage, xoa bóp, đấm vỗ… Mô phỏng theo động tác tay của các chuyên viên massage chuyên nghiệp. Với công nghệ hiện đại và những ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, các dòng ghế massage mới hiện nay có khả năng mô phỏng chính xác đến 90% các động tác massage của đôi tay người.
.
Sử dụng ghế massage toàn thân đều đặn mỗi ngày, sẽ giúp cơ thể giảm các chứng đau lưng, nhức mỏi vay gáy, tay chân và các khớp. Đặc biệt con lăn đấm vỗ day ấn huyệt, kết hợp cùng túi khí xoa bóp đều đặn, và hỗ trợ trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại… Ghế massage Shika không chỉ mô phỏng những động tác đấm vỗ. Mà còn day ấn, chăm sóc chuyên sâu đến các huyệt vị. Từ đó giúp đả thông kinh mạch, thúc đẩy lưu thông khí huyết, điều hòa hoạt động của các cơ quan ngũ tạng…
.
ghế massage
.
Ghế massage Shika còn giúp thư giãn tinh thần, giải tỏa áp lực căng thẳng mệt mỏi. Từ đó cho giấc ngủ ngon và chất lượng hơn. Giúp tinh thần sảng khoải, tỉnh táo, minh mẫn mỗi ngày.
.

Thời gian sử dụng ghế mát xa Shika hợp lý

Ghế mát xa Shika cũng như rất nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác, việc sử dụng cần điều độ về thời gian và tần suất mới đem lại hiệu quả tốt nhất đối với sức khỏe.
.
Thời gian sử dụng ghế massage được nhà sản xuất cũng như các chuyên gia khuyến cáo là tối đa 2 lần/ngày, mỗi lần không nên quá 30 phút. Mỗi ngày nên sử dụng ghế vào buổi sáng và buổi tối. Đây là thời điểm cơ thể sẽ tiếp nhận hiệu quả của quá trình massage thư giãn tốt nhất.
.
ghế massage toàn thân
.

Những lưu ý khi sử dụng ghế mát xa Shika

Khi sử dụng ghế massage, nên chú ý một số lưu ý sau:
.
  • Không nên sử dụng ghế massage với cường độ quá mạnh. Tùy theo thể trạng của từng người mà hãy lựa chọn chế độ massgae phù hợp nhất. Nếu bạn bắt đầu dùng ghế, hãy lựa chọn chế độ nhẹ nhàng nhất rồi sau đó tăng dần cường độ để cơ thể có thời gian thích nghi.
  • Không nên sử dụng ghế massage ngay trước khi ăn hoặc sau khi vừa ăn xong. Các tác động massage rung lắc dễ gây rối loạn tiêu hóa, khó tiêu cho người sử dụng.
  • Khi cơ thể đang suy nhược, ốm nặng hoặc vừa phẫu thuật, nên hạn chế sử dụng những chế độ massage quá mạnh hoặc nhanh.
  • Phụ nữ có thai hoặc đang trong chu kì kinh nguyệt nên hạn chế sử dụng ghế.

.

ghế mát xa 3d shika

.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thời gian sử dụng ghế mát xa Shika hợp lý. Hy vọng thiết bị này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích cùng bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình!