Tác dụng của máy rung bụng giảm béo

Cập nhật ngày: Tháng Chín 28th, 2017 Bởi:

Tác dụng của máy rung bụng như thế nào khi sử dụng để giảm béo, giảm mỡ toàn thân? Có phải dùng càng nhiều thì tốc độ giảm mỡ càng nhanh hay không? Làm gì để có được hiệu quả cao và nhanh nhất mà vẫn đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian sử dụng mỗi ngày?

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, câu nói bất hủ được nhiều người tâm đắc, luônnhắc nhở rằng vẻ đẹp nội tại quan trọng hơn vẻ hào nhoáng bên ngoài. Vậy nên nhiều người hiểu rằng: “tâm hồn tốt là được, bên ngoài xấu xí chút cũng chẳng sao”. Nhưng thực tế, bạn có nghĩ vậy không? Khi mà xã hội “Hồng nhan bạc vạn”, “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu”, “Là con gái phải xinh!” thì việc cơ thể cứ ngấn mỡsẽ chẳng đem lại cho bạn chút lợi ích nào! Câu nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” quá rất đúng những chưa đủ. Trong thời đại này, tốt gỗ thôi chưa đủ. Bạn cũng cần cải thiện lại nước sơn bên ngoài cho hoàn thiện hơn.

Đó cũng chính là lý do khiến những thiết bị giúp giảm béo và cải thiện vóc dáng  như máy rung toàn thân ngày càng được ưa chuộng. Song, ưa chuộng là một chuyện. Quan trọng hơn cả là tác dụng của máy rung bụng giảm béo đến đâu? Có thực sự giúp giảm mỡ như chúng ta thực hiện các bài tập thể dục cường độ cao hay không?

Tác dụng của máy rung bụng là gì?

Rất nhiều chị em thường liên tưởng đến các loại đai rung bụng có kích thước nhỏ gọn khi nghe về máy rung giảm béo. Tuy nhiên, hai loại này là hoàn toàn khác nhau. Tác dụng của chúng đương nhiên cũng không thể giống nhau được.Máy rung có hiệu quả mạnh mẽ và rõ rệt hơn nhiều so với những chiếc đai rung giảm béo thông thường.

Máy rung được thiết kế dựa trên cơ thể rung lắc cân bằng hai chân bằng bàn rung với độ nghiêng chuẩn khoảng 8o. Tùy vào lựa chọn chế độ hoạt động và điểm đặt chân của người dùng mà sản phẩm sẽ có cường độ rung khác nhau. Chiếc máy có thể mô phỏng những tác động rung lắc giống như chúng ta đang tập thể dục cường độ cao (đi bộ, chạy marathon, chạy nhanh bứt tốc…). Theo đó, các mô mỡ và mô cơ sẽ được rung lắc mạnh mẽ, làm phá vỡ và đốt cháy mỡ thừa cực hiệu quả. Tế bào mỡ sẽ đào thải dễ dàng ra ngoài, cùng với đó, cơ bắp cũng trở nên săn chắc hơn.

Nói rằng tác dụng trong giảm béo, bạn sẽ chẳng thể tìm được một chiếc máy nào hoàn hảo hơn đâu. Không cần tập luyện nhiều, mỗi ngày chỉ 10 phút đã đốt cháy tới hơn 30.000 calories. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng, không áp dụng một cách khoa học. Thì hiệu quả sẽ không mỹ mãn như bạn mong đợi đâu.

Chọn máy ở đây https://sieuthihaichau.com/may-massage/dai-massage-bung

đai massage bụng có thiết kế rất nhỏ gọn và tinh giản

Một số lưu ý cần biết để đảm bảo tác dụng của máy rung bụng giảm béo:

  • Vận hành đúng cách, đúng thời điểm, đúng thời gian: Vận hành sản phẩm cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước: Khởi động, lựa chọn chương trình và kết thúc bằng việc tắt máy. Tuy nhiên, hãy lưu ý, chỉ nên sử dụng cách bữa ăn tối thiểu 30 phút. Thêm nữa mỗi ngày cũng không nên dùng quá lâu, khoảng 10-20 phút/lần/ngày là đủ.
  • Dùng đúng đối tượng: Có những dòng máy phù hợp với nhiều người. Nhưng cũng có những thiết bị sẽ không thích hợp với một số người dùng. Ví như: người giá trên 70 tuổi, trẻ em dưới 10 tuổi, phụ nữ đang mang thai… Vậy nên, hãy ghi nhớ và lưu ý vấn đề này nhé!
  • Thực hiện chế độ ăn hợp lý: Dù thực hiện cách giảm béo nào đi nữa thì bạn cũng cần điều chỉnh lại chế độ ăn của mình. Giảm bớt lượng calories nạp vào cơ thể bằng việc hạn chế đường, tinh bột, chất béo. Tăng cường chất xơ, vitamin, nước và khoáng chất cần thiết bằng rau củ, trái cây, thủy hải sản… Chia thành nhiều bữa nhỏ thay vì ăn quá no vào ba bữa chính.

Với những thông tin về tác dụng của máy rung bụng giảm béo trên, hi vọng rằng bạn có thể hoàn toàn an tâm và lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân hiệu quả với thiết bị hết sức hữu dụng này.