Giảm đau thoái hóa đốt sống cổ với ghế massage

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 5th, 2018 Bởi:

Thoái hóa đốt sống cổ gây đau đớn, tê mỏi, khó khăn trong cử động vùng cổ. Thoái hóa nếu không điều trị sớm và đúng cách có thể chuyển biến phức tạp và không thể chữa khỏi. Bật mí cách giảm cơn đau vùng cổ gáy do thoái hóa bằng ghế massage cực tiện dụng và tiết kiệm chi phí…

Thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Thoái hoá đốt sống cổ là hiện tượng lắng tụ canxi ở dây chừng vùng cổ, viêm dày gây hẹp, chèn ép rễ thần kinh. Khi các rễ thần kinh bị tổn thương, vùng cổ sẽ thường xuyên bị mỏi, tê cứng, đau nhức. Thậm chí còn có thể dẫn đến hiện tượng thoát vị đĩa đệm vùng cổ, chèn ép lên tủy sống, rất nguy hiểm.

Giảm đau thoái hóa đốt sống cổ với ghế massage

Thoát vị cột sống thường trải qua 3 giai đoạn khác nhau. Mỗi người có thể có những triệu chứng và biểu hiện riêng, nhưng nhìn chung sẽ thường có những dấu hiệu sau đây:

  • Giai đoạn 1: Vùng cổ cứng và khó cử động, khi cúi đầu sẽ thấy hơi đau vùng cổ, cơn đau lan rộng xuống vai nếu cúi nhiều hoặc nằm gối đầu cao.
  • Giai đoạn 2: Cơn đau tăng dần lên, cổ khó cử động hơn. Người bệnh có thể có cảm giác vướng và dễ bị trẹo cổ. Cơn đau không chỉ xuất hiện ở cổ và vai, mà còn có thể lan sang tai và đầu.
  • Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn bệnh đã nặng. Bệnh nhân xuất hiện dấu hiệu đau nhiều ở khắp vùng chẩm, trán, cổ-gáy, bả vai. Kèm theo một số triệu chứng như nấc, chóng mặt, chảy nước mắt khi ngáp. Cơn đau có tể lan xuống cánh tay, gây tê mỏi và mất cảm giác ở bàn tay. Tình trạng tê dại này nếu không điều trị sớm sẽ có thể bị liệt cánh tay.

Càng lâu, bệnh sẽ càng có chiều hướng phát triển càng nhanh và khó lòng điều trị. Vậy nên, khi xuất hiện các dấu hiệu từ giai đoạn chớm, bạn cần có biện pháp chữa trị ngay.

Viêm xương khớp khiến bạn đau đớn

Thoái hóa đốt sống cổ giảm cơn đau với ghế massage.

Làm thế nào mà một chiếc ghế massage có thể giúp giảm cơn đau do thoái hóa đốt sống cổ gây ra? Nghe thì có vẻ phi lý, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Lý do là ghế matxa được thiết kế với một bộ phận đặc biệt gọi là con lăn massage ở vùng cổ-gáy.

Con lăn này gồm có trục chính và đầu lăn khá linh hoạt. Nó có thể vận hành mô phỏng theo bàn tay con người để thực hiện các thao tác mát xa chân thực nhất. Thực tế thì việc sử dụng ghế massage chăm sóc vùng cổ gáy cũng tương tự với trị liệu bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt cổ truyền vậy. Bằng cách day ấn, nhào, xoa bóp, đấm… một cách hợp lý, có thể giúp đả thông khí huyết, điều hòa lại chức năng của các vùng cơ và khớp xương trên cổ. Tương tự như các động tác vật lý trị liệu bằng châm cứu bấm huyệt vậy.

Với lợi thế tiện lợi, người dùng có thể áp dụng tại nhà, độ bền cao sử dụng được trong nhiều năm, giá thành hợp lý (Nếu chỉ cần chăm sóc vùng cổ vai gáy và dọc sống lung. Bạn có thể lựa chọn những dòng ghế massage lưng, ghế mát xa toàn thân giá rẻ có con lăn cho phần cổ gáy là được.). Thiết bị này có vẻ như sẽ là sự lựa chọn tiện ích cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ luôn bận rộn.

Ghế massage chăm sóc phần gáy

Mua ghế massage có chức năng chăm sóc vùng cổ vai gáy tốt?

Để mua được loại ghế có chức năng tốt, bạn có thể tìm tới siêu thị Hải Châu (click vào đây để truy cập website). Tại đây bạn có thể mua được những sản phẩm có chức năng massage cổ vai gáy bạn có thể giảm đau thoái hóa đốt sống cổ với ghế massage hiệu quả. Ngoài những dòng ghế massage cao cấp, ghế mát xa toàn thân tầm trung. Bạn còn có thể lựa chọn những dòng ghế giá rẻ với chức năng chăm sóc chuyên sâu vùng cổ-gáy-lưng. Bên cạnh đó, siêu thị còn phân phối rất nhiều loại máy dành riêng cho việc thư giãn cổ-gáy. Giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu tiêu dùng. Bạn có thể cân nhắc và xem xét lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Ghế massage chăm sóc phần lưng cổ

Giảm đau thoái hóa đốt sống cổ với ghế massage là một trong lựa chọn khá thông minh. Giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, chi phí. Mà còn đem lại những trải nghiệm thú vị hơn là chỉ giảm đau mỏi thông thường. Hãy chọn mua ngay cho mình một chiếc ghế matxa để nhận được sự chăm sóc hoàn hảo nhất nhé!