Top 5 ghế massage Sika 3D tốt nhất 2020

Cập nhật ngày: Tháng Một 15th, 2020 Bởi:
Chọn được một chiếc ghế massage Sika tốt và tiết kiệm chi phí sẽ giúp ích rất nhiều trong công cuộc chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình. Trong bài viết này Siêu thị Hải Châu sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ghế massage Shika 3D được các khách hàng ưa chuộng nhất!
.
ghế massage
.

Ghế massage Shika 3D SK-211

Giá khuyến mãi 26.990.000 ₫
.
Là dòng ghế mới ra mắt của thương hiệu ghế mát xa toàn thân Shika đến từ Nhật Bản. Ghế massage Shika SK-211 được kế thừa nhiều tính năng hiện đại. Cũng như sự cải tiến về thiết kế. Nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.
.
SK-211 có thiết kế con lăn cổ gáy, lưng, bàn chân. Con lăn có thể điều chỉnh được về cường độ và vịt trí hoạt động. Bộ túi khí trải đều khắp ghế, cường độ bóp nhả cũng có thể tùy chỉnh theo sở thích riêng. Nhiệt lượng hồng ngoại được bố trí ở lưng và bắp chân. SK-211 còn đem đến cho người dùng sự thư giãn tối đa với không gian âm nhạc sống động.
.
.
Khi sử dụng ghế massage SK-211, người dùng có thể tùy chỉnh thủ công các thao tác mát xa hoặc cũng có thể lựa chọn các bài mát xa được lập trình sẵn.
.

Ghế Massage Toàn Thân Shika 3D SK112

Giá khuyến mãi 28.000.000 ₫
.
Ghế mát xa SK112 trang bị 4 chương trình trị liệu tự động giúp bạn lựa chọn theo sở thích. Trong vòng 15 phút cài đặt sẵn, người dùng sẽ trải nghiệm sự thư giãn tuyệt đối. Tính năng nhiệt hồng ngoại có thể tùy chỉnh nhiệt độ dao động từ 30 – 60 độ. Nhanh chóng xoa dịu ê mỏi, kích thích tuần hoàn máu, điều chỉnh lại tư thế,… Tính năng rung mông làm săn chắc cơ, nhanh chóng đem lại tinh thần sảng khoái.
.
Trải nghiệm không trọng lực của ghế massage Sika SK112 làm giảm trọng tâm cả cơ thể dồn xuống mông, giảm áp lực đáng kể lên cột sống. Hệ thống túi khí và con lăn chuyên sâu 3D với các thao tác cơ bản như đấm, vỗ, nắn, bóp,… nhanh chóng xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Kết hợp cùng nhiệt hồng ngoại, con lăn đi tới đâu nhiệt sưởi ấm đến đó.
.
ghế mát xa toàn thân shika
.
Con lăn gan bàn chân tác động vào các huyệt đạo giúp tăng lưu máu, giảm căng cứng, tê bì chân, ngủ ngon và sâu giấc hơn, tăng cường trao đổi chất,…
.

Ghế Massage Toàn Thân 3D Shika SK8924

Giá khuyến mãi 39.000.000 ₫
.
Ghế massage SK8924 với hệ thống túi khí hợp lý, được bố trí thích hợp ôm trọn toàn bộ cơ thể. Con lăn lưng 3D thông minh kéo dài từ gáy xuống tới eo các thao tác xoa bóp, đấm, day ấn, gõ,… mát xa chuyên sâu. Tác dụng 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Theo đó người dùng sẽ loại bỏ đau nhức nhanh chóng, điều chỉnh lại tư thế, giải phóng áp lực cơ bắp,… Con lăn gan bàn chân liên tục tác động đến các huyệt đạo quan trọng. Sử dụng đều đặn giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn, kích thích lưu thông máu, giảm tê bì, căng cứng cơ,…
.
ghế massage toàn thân
.
Ghế massage Sika SK8924 có đến 9 chương trình trị liệu đa dạng cho người dùng thỏa thích lựa chọn. Có thể cài đặt thời gian tùy thích (10, 20, 30 phút) rồi khởi động các chương trình massage và thưởng thức. Cơ chế mát xa 3 chiều kết hợp các kỹ năng matxa chuyên sâu đem tới cho người dùng hiệu quả tối ưu nhất. Bạn có thể cảm nhận được cảm giác thư thái như có bàn tay của chuyên viên Spa cao cấp.
.

Ghế Matxa Shika 3D-SK8928

Giá khuyến mãi: 43.000.000 ₫
.
Shika SK8928 với hệ thống túi khí dày đặc tới 32 túi khí khắp đều thân ghế matxa, ôm trọn cơ thể. Hệ thống con lăn được bố trí dọc thân ghế chế độ chăm sóc vô cùng chuyên sâu. Con lăn lưng 3D kéo dài từ gáy xuống hông nhào, mát xa chuyên sâu tác động trực tiếp vào vùng đau nhức, điều chỉnh lại tư thế. Kết hợp cùng cảm biến thông minh có khả năng dò tìm huyệt đạo nhanh chóng, phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần hiệu quả. Con lăn gáy hướng về trước 12cm, có thể mở rộng 7cm, nhấn sâu, di chuyển lên xuống, xoay, miết,… giảm chứng đau cổ-vai-gáy, thư giãn tối đa.
.
ghế matxa shika 3d
.
Chương trình massage đa dạng của ghế matxa Shika SK8928 với 6 bài mát xa được cài đặt sẵn giúp bạn thỏa thích lựa chọn theo ý thích và nhu cầu. Ngoài ra bạn còn có thể tùy ý điều chỉnh những cài đặt khác sao cho phù hợp với mình và các thành viên khác trong gia đình nhất.
.

Ghế Massage Toàn Thân 3D Shika SK8926

Giá khuyến mãi: 58.000.000 ₫ 
.
Ghế Massage Toàn Thân 3D Shika SK8926 có con lăn gáy vươn về trước 12cm, mở rộng được 7cm ôm trọn gáy của bạn. Tác động sâu vào từng điểm đau mỏi giúp thư giãn, giảm chứng đau mỏi cổ-vai-gáy. Con lăn lưng 3D dài 120cm kéo từ gáy xuống đến tận mông. Kết hợp cùng hệ thống cảm biến giúp mát xa chuyên sâu, điều chỉnh lại tư thế, hạn chế thoái hóa, đau nhức,… Con lăn gan bàn chân không ngừng tác động tới huyệt đạo quan trọng, tăng cường lưu thông máu, đả thông kinh mạch, ngủ ngon và sâu giấc hơn, hạn chế căng cứng, tê bì chân,… SK8926 có thể cài đặt góc độ của phần chân và thân ghế để tạo nên những tư thế thoải mái nhất.
.
ghế massage
.
Túi khí được bố trí dọc cơ thể từ đầu tới chân: 6 túi khí vai, 16 túi khí tay, 8 túi khí mông, 12 túi khí bắp chân, 12 túi khí bàn chân. Trang bị công nghệ cảm biến tân tiến. Khả năng dò tìm huyệt đạo nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ quá trình trị liệu trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Ghế massage Sika SK8926 sử dụng sợi cacbon hồng ngoại giúp sưởi ấm tại chỗ. Nhiệt vùng lưng dần tán ra toàn bộ cơ thể. Từ đó kích thích tế bào phát triển, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể.
.