Uống sữa ông thọ có tăng cân không

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 30th, 2017 Bởi:

Sữa ông thọ là một loại sữa đặc đã có từ lâu trên thị trường và việc sử dụng sữa ông thọ là một thức uống nhằm tăng cân là một trong những lựa chọn của rất nhiều người gầy, Vậy uống sữa ông thọ liệu có tăng cân không? Vì sao mà sữa ông thọ lại được nhiều người lựa chọn như vậy và uống sữa ông thị có tăng cân không là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Trong sữa ông thọ có các thành phần như: sữa bò, chất béo, protein, đường và một số vi chất khác. Và theo như các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra thì tất cả những thành phần của sữa ông thọ đều tốt cho những người gầy – những người đang có ý định tăng cân.

Cách sửa dụng sữa để có tác dụng tốt:

  • Pha sữa với nước đun sôi ấm, uống mỗi ngày 2 ly sẽ cung cấp đủ một số dưỡng chất cần thiết cho những người đang tăng cân.
  • Ăn kèm với một số loại đồ ăn khô như bánh mì, bánh mặn
  • Sữa ông thọ hay sữa đặc là một nguyên liệu không thể thiếu trong các loại sinh tố trái cây hay những loại đồ uống như cafe sữa, chocolate,… để tăng hương vị và đậm đà.

Xem thêm:

Tác dụng của củ đậu

Một lưu ý cho bạn là không nên pha sữa bằng nước lạnh, nước quá nóng vì sẽ mất đi một số dưỡng chất dễ phân hủy trong sữa. Vì thế tốt nhất bạn nên pha sữa bằng nước ấm, nếu bạn muốn uống sữa lạnh thì có thể pha sữa và khi dùng cho thêm đá vào uống. Với những thành phần đặc trưng của sữa chính vì thế mà sữa ông thọ trở thành một rong những loại sữa được nhiều người bỏ túi sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nên bạn nên xem rõ sản phẩm trước khi mua hàng và xem hạn sử dụng của sản phẩm. Bạn không nên mua với số lượng quá lớn vì nếu không dùng hết trong thời gian ngắn mà bảo quản không tốt thì một số chất trong sữa sẽ bị biến đổi.

Kinh nghiệm mua ghế massage

Tuy nhiên bạn không nên sử dụng thường xuyên và quá nhiều sữa trong một thời gian vì nó sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Nên nếu bạn chỉ sử dụng sữa với mục đích tăng cân thì không hợp lý vì bạn nên kết hợp với những loại thực phẩm khác có tác dụng cung cấp những dưỡng chất khác cho cơ thể mà sữa ông thọ thiếu và ăn nhiều các loại rau củ quả sẽ giúp tiêu hóa dễ cung cấp chất xơ cơ thể thiếu. Cùng với đó là chế độ ăn hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý trong ngày, ngủ đủ 8 tiếng. Không làm việc quá mệt mỏi, tinh thần phải luôn thoải mái để có một giấc ngủ sâu. Có thể thực hiện tốt và kết hợp được các phương pháp trên hàng ngày và thực hiện trong một thời gian bạn sẽ tăng cân rõ rệt.

Hi vọng là chỉ một vài chia sẻ nhỏ nhưng hữu ích với bạn và bạn có thể tăng cân khi sử dụng sữa ông thọ qua đó có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, luôn vui vẻ.

Ghế matxa toàn thân

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

tăng cân bằng sữa ông thọ

uống sữa ông thọ có tăng cân không

uống sữa ông thọ tăng cân