Gối massage hồng ngoại

Chỉ với 450.000đ, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc gối massage hồng ngoại cực hiện đại. Sản phẩm có nhiều tính năng tuyệt vời như: massage bằng con lăn, mát xa nhiệt hồng ngoại… Giúp bạn xoa tan mệt mỏi, căng thẳng, đau nhức toàn thân, đau đầu, đau lưng, nhức mỏi chân tay…

Sản phẩm tại Siêu thị Hải Châu được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đảm bảo chất lượng tốt nhờ sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng những quy trình kiểm duyệt gắt gao chuẩn quốc tế. Gối massage hồng ngoại hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Xem tất cả 3 kết quả

Gối massage hồng ngoại – Lựa chọn của mọi gia đình!

Bạn là nhân viên văn phòng. Bạn là nhà nghiên cứu. Bạn làm công việc kỹ thuật, cơ khí, chế tạo, thường xuyên phải vận động mạnh. Bạn là học sinh sinh viên, thường bị mệt mỏi, căng thẳng. Hãy mua cho mình một chiếc gối massage hồng ngoại để xua tan đau nhức, stress nhanh chóng!

Chỉ từ 450.000đ mỗi chiếc, gối mát xa hồng ngoại tại Siêu thị Hải Châu. Bạn đã có thể sở hữa ngay những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chuẩn công nghệ Hàn Quốc và Nhật Bản. Với tính năng xoa bóp, matxa bằng con lăn, cùng chế độ nhiệt hồng ngoại thông minh. Sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe người dùng:

      – Giảm đau nhức đầu, tay, chân, vai, lưng…

      – Thư giãn tinh thần, giảm stress, cải thiện giấc ngủ.

      – Kích thích lưu thông máu, điều hòa và cải thiện sức khỏe.

      – Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

Nếu bạn đang không biết nên mua loại gối massage hồng ngoại nào mới tốt. Đừng ngần ngại! Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Siêu thị Hải Châu. Tại hotline:0987636081/0916180361, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Trong trường hợp bạn muốn nghe tư vấn nhưng không tiện sử dụng điện thoại. Hãy lựa chọn một trong những kênh thông tin sau đây:

      – Gửi yêu cầu tới email: sales@halohalo.vn.

      – Trao đổi trực tiếp tại website bán hàng của Siêu thị Hải Châu.

       – Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc.