Phụ kiện máy xay sinh tố đa năng công nghiệp Shika

Trong quá trình sử dụng, dù sản phẩm có bền đẹp đến đâu cũng vẫn có thể xảy ra hỏng hóc và hư hại. Và phụ kiện thay thế là những sản phẩm rất cần thiết nếu chúng ta xác định sẽ dùng chiếc máy xay lâu dài. Đến với Siêu thị Hải Châu, bạn không chỉ mua được những chiếc máy chuẩn Nhật Bản. Mà chúng tôi còn luôn có sẵn những phụ kiện máy xay chính hãng của mỗi dòng sản phẩm.

Phụ kiện, linh kiện máy xay sinh tố được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên có chất lượng rất đảm bảo. Không chỉ tốt về chất lượng và số lượng cũng khá đa dạng, như:

– Trục nấm/Nhông máy xay sinh tố công nghiệp.

– Vam mở thay dao.

– Lưỡi dao xay Titanium cao cấp.

– Bộ nắp xay và cối xay ABS dung tích 2 lít và 3,6 lít..

– Mô tơ xoay các công suất.

Các loại phụ kiện máy xay sinh tố đa năng của chúng tôi đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp. Không những bền, đẹp mà còn rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0916180361–0987636081 để sở hữu ngay sản phẩm với giá tốt nhất!

Phụ kiện máy xay đa năng – công nghiệp giá rẻ

Máy xay đa năng – công nghiệp nhà bạn bị hỏng, dùng lâu bị mài mòn, vỡ nứt mà không có linh kiện thay thế. Đến ngay Siêu Thị Hải Châu để đặt hàng, nếu bạn biết một chút về kỹ thuật thì tình trạng:

  1. Cối xay nhà bạn vỡ nứt chảy rò rỉ thực phẩm, lỗi hỏng bạc bi, phốt,…
  2. Động cơ kêu to, không hoạt động, bị lỏng, xay không nhuyễn …
  3. Mainboard báo lổi, ngưng hoạt động…
  4. Nhông máy xay công nghiệp bị mòn, hỏng không vừa khớp..
  5. Dao bị cùn, không sắc bén, xay rối …

sẽ được xử lý triệt để