Ghế mát xa đang trở thành thiết bị quen thuộc cho nhiều gia đình. Đặc biệt đối với những người cao tuổi thường xuyên bị đau nhức xương khớp. Tuy nhiên trước khi chọn mua một chiếc máy mát xa cho người cao tuổi, hãy tham khảo những gọi ý dưới đây từ Siêu thị Hải Châu nhé!

  1. Chọn máy mát xa cho người cao tuổi có tính năng phù hợp

Người cao tuổi có cơ thể và xương khớp hường đã bị lão hóa, yếu hơn so với những người trẻ tuổi. Do đó, quá trình massage cần chú ý tới cường độ mạnh nhẹ cũng như tốc độ phù hợp với thể trạng.

Khi mua máy mát xa, nên lựa chọn những dòng máy có thể điều chỉnh linh hoạt về chế độ massage, tốc độ, độ mạnh nhẹ của con lăn, túi khí..

  1. Lựa chọn máy mát xa có kích thước phù hợp

Cần lựa chọn những thiết bị có kích thước phù hợp với người dùng. Bởi nếu ghế người ngồi cao to, ghế lại nhỏ thì sẽ bị chật, gây khó chịu cho người ngồi. Ngược lại, người ngồi ghế có ngoại hình thấp bé quá nhiều so với kích thước ghế sẽ khiến các bộ phận không được chăm sóc tốt, đặc biệt là phần chân ghế.

Tốt nhất nên trực tiếp để người dùng ngồi thử ghế trước khi mua để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  1. Lựa chọn máy mát xa dễ điều khiển

Với nhiều người cao tuổi, sử dụng các thiết bị điện tử là việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn những thiết bị có điều khiển đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. Nhiều thiết bị hiện đại ngày nay được lập trình sẵn các bài mát xa giúp người dùng dễ dàng chọn lựa mà không cần thao tác quá nhiều.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy mát xa cho người cao tuổi phù hợp nhé!