Ghế massage Shika của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Cập nhật ngày: Tháng Năm 22nd, 2020 Bởi:

Nhắc đến các thương hiệu ghế massage toàn thân, Shika chắc chắn là một trong những cái tên quen thuộc và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy ghế massage Shika của nước nào? Có thật sự tốt như mọi người thường ca ngợi? Hãy cùng Siêu thị Hải Châu tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Ghế massage Shika của nước nào sản xuất?

Hiện nay, ghế massage Shika nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đặc biệt bởi thiết bị này được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, đất nước có nền khoa học công nghệ phát triển.

Ghế massage Shika được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Với quy trình kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi xuất xưởng. Đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ghế massage Shika có tốt không?

Ghế mát xa toàn thân Shika gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi sự đổi mới và cải tiến không ngừng về công nghệ.

Hiện nay, công nghệ massage 5D cao cấp đã được ứng dụng trên nhiều sản phẩm của thương hiệu này. Với khả năng mô phỏng chân thực nhiều thủ thuật massage, đấm vỗ, day ấn huyệt… Đem đến những sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất cho người dùng. Các sản phẩm ghế massage cao cấp cũng sử dụng công nghệ hiện đại như massage không trọng lượng, nhiệt hồng ngoại sưởi ấm…

Ghế massage Shika còn được đánh giá cao bởi có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Những sản phẩm cũng có thể điều chỉnh linh hoạt về độ ngả lưng, nâng chân, đẩy chân cho phù hợp với kích thước của người ngồi. Do đó ghế massage phù hợp với rất nhiều đối tượng. Từ người cao tuổi, đến người trẻ tuổi, phụ nữ…