Tại sao chọn ghế massage?

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 6th, 2018 Bởi:

Trong xã hội hiện đại của chúng ta quy luật thị trường tuân theo quy luận chuẩn có cung ắt có cầu. Nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân càng ngày càng tăng cao. Vậy lý do tại sao lại chọn ghế massage mà không phải là một sản phẩm chức năng, một thiết bị khác để tăng cường sức khỏe? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

Ghế massage là một thiết bị thông minh được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi với nhiều tác dụng như tạo cảm giác thư giãn, các cơ, các khớp được xoa bóp, các mạch máu lưu thông tốt có lợi cho hệ thần kinh. Đặc biệt là việc giảm nhanh các triệu chứng nhức mỏi, căng thẳng sau khi làm việc đầu óc hay lao động chân tay. Việc massage ngay, đúng cách và thời gian hợp lý là một trong những phương pháp giảm stress nhanh. Tuy nhiên trong thực tế chọn ghế massage là hợp lý nhất vì một số lý do:

Bài hay nên đọc

  • sản phẩm ghế massage cha

  • Việc xoa bóp bằng tay cần có ngườu giúp đỡ mà không phải lúc nào cũng có người giúp đỡ ta.
  • Việc đi massage ở spa khá tốn kém và mất nhiều thời gian không thích hợp với người có ít thời gian rảnh rỗi. Với không phải ai cũng có đủ chi phí lớn để ra spa thường xuyên
  • Máy thông minh kết hợp với nhiều tính năng đặc biệt được lập trình chính xác máy hpatj động điểu hòa, người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ hoạt động cũng như đặt thời gian hợp lý để có thể massage ngay cả khi quỹ thời gian ngắn.
  • Có thể kết hợp vừa massage với việc đọc sách, nghe nhạc, trò chuyện,…
  • Với cơ chế hoạt động di chuyển các con lăn trong túi khí tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng không bị gượng ép hay co cứng ở bất kỳ các bộ phận nào trên cơ thế.
  • Với công dụng tốt, chỉ cần sắp 1 ghế massage và mỗi lần sử dụng là ngồi vào thay vì phải sắp xếp thời gian rảnh để đi massage.

Một lý do quan trong mà khiến bạn đắn đo có nên mua ghế massage không là vì nó có quá nhiều công dụng. Ta sẽ đi vào chi tiết một số công dụng của nó để bạn hiểu rõ hơn.

  • Sử dụng chất liệu da tốt bọc ngoài túi khí, con lăn hồng ngoại nhỏ được đặt ở các vị trí cánh tay, bắp chân, đùi, bụng, đai lưng, vai, cổ, gáy, đầu,… Có tác dụng xoa bóp, con lăn có thể dò tìm chính xác vị trí các huyệt trên cơ thể tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, tê tê các khớp cũng giãn ra giảm tê buốt, nhức mỏi thân thể sau ngày dài làm việc. Máu lưu thông tốt tạo khiến tinh thần được thả lỏng.
  • Ghế có tác dụng với nhiều đối tượng tuy nhiên nó phù hợp và cần thiết với những người thường xuyên lao động chân tay, căng thẳng, người có tuổi, người làm việc văn phòng ngồi nhiều ít vận động …

Nếu bạn thấy ghế massage này thực sự cần thiết thì bạn nên chọn một máy phù hợp với bản thân, tìm hiểu thật kĩ về từng loại sản phẩm vì có nhiều loại sản phẩm cho toàn thân, cho từng bộ phận như tay chân nhất định. Hiện nay thì có nhiều showroom, trung tâm thương mại, cửa hàng nhỏ kinh doanh mặt hàng này bạn nên tham khảo giá cũng như liên hệ với cửa hàng để được tư vấn trực tiếp. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn và sau đó có quyết định riêng để có một sức khỏe tốt.