Cách massage body cho nam

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 6th, 2018 Bởi:

Massage cho nam hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Trong cuộc sống hiện nay thì người phụ nữ thường đế ý và chăm sóc cơ thể hơn so với đàn ông và theo những đánh giá ở Phương Đông với quan niệm nam giới là trụ cột gia đình còn quá cao thì chính nam giới là những người vất vả hơn vì họ làm việc chăm tay và làm nặng hơn. Vậy nên việc giải tỏa những căng thằng, mệt mỏi sau một ngày làm việc là vô cùng cần thiết. Vậy cách massage body cho nam như thế nào và đem lại hiểu quả cao.

massage-body-cho-nam

 Thời massage tốt nhất nên vào buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ ngon. Vào buổi sáng sớm để tăng cường sức khỏe để có thể trạng tốt nhất để bắt đầu một ngày mới với hiệu xuất công việc cao. Nên massage ở những địa điểm thoáng mát, sạch sẽ hạn chế các thiết bị điện tử để người được massage không bị phân tâm. Có thể thực hiện massage trên giường, ghế hay trải một tấm ga giường trên sàn cũng không ảnh hưởng gì. Các bước thực hiện.

xem thêm:

các huyệt đạo trên cơ thể người

ghế massage toàn thân giá rẻ

  • Trải ga giường bề mặt tốt để tạo cho nam nằm thoải mái
  • Bạn nam sẽ nằm úp cởi áo
  • Thực hiện các thao tác massage: Dùng 10 ngón tay vuốt dọc sống lưng đi lên đi xuống và bóp theo chiều ngược lại.
  • Dùng ngón tay cái xoa vùng bả vai, tay cũng nhưu bắp đùi và đùi hướng vòng tròn tạo cho người được mát xa cảm giác thoải mái.
  • Sau đó xoa bóp toàn bộ phần lưng, chân và tay.

Thời gian mát xa nên kéo dài một tiếng để cơ thể hoàn toàn thoải mái. Trước khi mết thúc quá trình massage bạn nên thực hiện xoa, vuốt nhẹ để cơ thể cân bằng trở lại. Một lưu ý cho bạn là không nên dùng sức quá mạnh ở phần sống lưng vì có thể gây ảnh hưởng không tốt như gãy xương, nạn xương.

Trong quá trình massage bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các loại dược liệu, tinh dầu hay loại hương liệu để quá trình massage đem lại hiệu quả và người nam cũng cảm thấy thả lỏng. Bên cạnh đó một bản nhạc nhẹ cũng là một ý tưởng không tồi.

Hiệu quả của việc massage thể hiện qua cách cảm nhận của người được massage, tuy nhiên ta cũng có thể quan sát sau khi mát xa người đó có thải mái và thái độ có tích cực không. Bạn nên để ý xem những điểm nhạy cảm cũng như những vùng hay đau của một khách hàng cũng như chính người thân của mình để những lần thực hiện tiếp theo đem lại kết quả tốt hơn trước. Chỉ một số hướng dẫn nhỏ cũng như lưu ý nhưng hi vọng bài viết giúp được bạn.