Tổng hợp các huyệt đạo trên mặt

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 6th, 2018 Bởi:

Như chúng ta biết thì đến độ tuổi ngoài 30 da chúng ta đã có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là đối với phụ nữ đã sinh con sớm thì quá trình này có thể diễn ra sớm hơn và mạnh mẽ hơn. Nếu không biết cách chăn sóc hợp lý thì sẽ dẫn đến tình trạng xấu cho da. Có thể bạn chưa biết, một phương pháp làm đẹp hiện nay mà khiến nhiều phái nữ đứng ngồi khôn yên là bấm huyệt. Phương pháp này có tác dụng làm cho da săn chắc, sáng hồng và tạo cho tinh thần sảng khoái. Bấm huyệt có thể thực hiện tạo nhà hoặc đến các spa, thầm mỹ viện. Vậy có những huyệt đạo nào trên mặt và cách thức thực hiện thao tác ra sao chúng ta sẽ cùng chia sẻ tại bài viết này. Các huyệt đạo trên mặt

Khuôn mặt của chúng ta là một nơi phản chiếu và liên kết với các bộ phận của cơ thể, từ các cơ quan lục phủ ngũ tạng đến các chi, cột sống. Nó biểu hiện tất cả các trạng thái tâm lý, bệnh lý của con người đó là lý do vì sao khi quan sát một người bạn có thể dễ dàng nhận ra họ khó chịu, đau buồn mặc dù không có chuyên môn về y học. Nếu ngủ không đủ giấc, suy nghĩ nhiều, hay thức khuya trên mặt ta sẽ xanh xoa, quầng thâm lớn, mụn nhọt mọc,… nếu tình trạng này kéo dài mà không được chữa trị cũng như có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ khiến cho ta nhanh già vì quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng.

Xem thêm:

Địa chỉ Massage ở Hà Nội chỗ nào tốt

Trên mặt của chúng ta có rất nhiều huyệt tuy nhiên có 4 huyệt chúng ta cần lưu ý trên mặt có tác dụng giữ gìn nhan sắc là huyệt tứ bạch, quyền liêu, ế phong, địa thương.

  • Huyệt tứ bạch: Là vị trí từ mắt thẳng xuống chỗ lõm khung xương má, ấn huyệt này có tác dụng giúp da mặt sáng lên, do mạch máu lưu thông đều nên trắng đồng thời sáng hồng.
  • Huyệt quyền liêu: Nằm ở vị trí gồ lên của gò má, phần từ đôi mắt kéo xuống. Huyệt này ấn và xoay tròn da sẽ căng hồng như trên đã nói do mạch máu lưu thông tốt qua các mạch.
  • Huyệt ế phong: Đây là huyệt nằm sau dái tai, phần lõm vào sau dái tai. Theo một số thông tin cũng như các chuyên gia cho hay day và ấn tại huyệt này giúp da mặt nhẵn hơn, tăng độ ẩm cho da. Cân bằng một số chỉ số phụ trên da mặt.
  • Huyệt địa thương: Là huyệt có tác dụng làm đẹp cuối cùng trên khuôn mặt, nó nằm ở vị trí giữ rãnh mũi với mặt. Với tác dụng là xóa các nếp nhăn xung quanh miệng giúp chị em trẻ hóa trông thấy.

Hướng dẫn cách massage lưng

Ấn huyệt là một phương pháp làm đẹp tốt giúp cho chị em có một vẻ đẹp tự nhiên mà không dùng nhiều đến mỹ phẩm, da căng đẹp mà không hề có nếp nhăn. Nên duy trì phương pháo này kết hợp với chế độ ăn uống ít dầu mỡ bạn sẽ có một sức khỏe tốt và đặc biệt tinh thần cũng trở lên thoải mái.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

các huyệt đạo trên mặt

tổng hợp các huyệt đạo trên mặt

huyệt đạo trên mặt